Nên mua đồng hồ nam dây da hay dây kim loại?

Nên mua đồng hồ nam dây da hay dây kim loại nhỉ, mình là dân văn phòng, không phải đi lại hay gặp khách hàng gì. Các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nếu như bạn có dáng người cao cùng cổ tay tròn: Nên chọn những chiếc đồng hồ dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ đều phù hợp chúng sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn to cao với cổ tay lớn: Hãy tìm những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim với dây inox mắt to.
Trả lời 8 năm trước
Bạn có dáng người cao nhưng xương cổ tay to: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt nhỏ sẽ đẹp hơn trên tay bạn.
Trả lời 8 năm trước
Nếu như bạn là người nam tính: Hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao dây kim loại càng tôn vinh bản thân bạn hơn.
Trả lời 8 năm trước
Da bạn sáng màu: Bạn đeo những chiếc đồng hồ có dây da nâu sẫm. Nếu bạn thích màu nhẹ nhàng hơn mà không quá sáng thì hãy chọn những chiếc đồng hồ có màu nâu trầm trông bạn sẽ nhã nhặn hơn.