Đồng hồ nam Seiko 5 dùng có được không?

Đồng hồ nam Seiko 5 dùng có được không các bạn, thấy con này rẻ quá, chỉ khoảng 2 triệu thôi nên mình đang muốn mua ạ, cám ơn các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Đồng hồ Seiko 5 automatic dùng có ổn không bạn ? Độ chống nước thế nào ,mặt kính làm bằng chất liệu gì ,có xước không bạn ? Trả lời : Đồng hồ seiko 5 automatic như đồng hồ seiko snk803 ,snk807 ,..thì chạy tốt ,thuộc dạng đồng hồ cơ ,chạy 1 cách tự động ,tuy nhiên điểm đáng lưu ý khi dùng sản phẩm này là độ sai số luôn xảy ra không ít thì nhiều Độ chống nước tốt ,sản phẩm chống nước thấp nhất với độ sâu 30m ,còn có nhiều sản phẩm nên đến 200m ,khả năng chống nước cơ bản Mặt kính đồng hồ được làm bằng chất liệu kính cứng cường lực ( hay còn gọi là kính Hardlex chống xước tốt
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng một con đồng hồ Citizen automatic đeo hằng ngày, nhưng cứ bỏ 1 ngày không đeo là kim giờ dừng chết rồi, thất cũng hơi bất tiện khi cứ phải chỉnh thời gian . Khống biết em seiko 5 này có khá hơn không ? mình đang có ý định mua seiko 5 ,mong bác tư vấn thêm Trả lời : Về sản phẩm seiko 5 thì vẫn xảy ra trường hợp sai số ,vì dù là đồng hồ xịn đến mấy cũng luôn xảy ra trường hợp sai số ,chỉ là nhiều hay ít thôi Bình thường thì sai số của seiko 5 khoảng +-10s/ngày ,tức là nhanh hoặc chậm 10s/ngày ,một con số cũng không phải lớn Tuy nhiên để so sánh chính xác về seiko 5 và automatic thì không thể nói con nào hơn con nào được ,mỗi loại có 1 ưu và nhược điểm riêng . nhưng nếu so giữa 2 con trên cùng 1 bảng giá thì bạn vẫn có thể chọn dòng sản phẩm seiko 5 hơn
Trả lời 8 năm trước
Seiko 5 mà dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Seiko. Thương hiệu Seiko cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1914. Nhưng phải đến 50 năm sau, những chiếc đồng hồ Seiko 5 mới ra đời. Đồng hồ Seiko được gọi là Seiko 5 bởi nó đáp ứng được 5 tiêu chí: - Là đồng hồ cơ - Chịu được nước - Chịu được sốc - Có cửa hiển thị lịch/ngày - Có cửa hiển thị thứ Ngay từ khi mới ra đời, chiếc đồng hồ thể thao tự động Sportsmatic 5 đã khi dấu ấn với những tính năng tích hợp tiện dụng. Những chiếc đồng hồ ấy mở mở ra một thời kỳ rực rỡ, nhiều thành công cho dòng sản phẩm Seiko 5. Từ khi ra đời cho đến nay, Seiko trải qua nhiều lần cải tiến, đổi mới, ngày càng có nhiều tính năng tốt hơn, chất lượng cao hơn. Năm 1969, những chiếc đồng hồ 5 Sports ra đời với tính năng chống thấm nước dưới 70 m, kính chống trầy và thiết kế niềng xoay. Các sản phẩm Classy ra đời vào năm 2002 cho thấy cả bộ máy bên trong qua mặt sau trong suốt. Xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 1975, Seiko 5 nhanh chóng được yêu thích và chiếm lĩnh được thị trường. Việc mua đồng hồ Seiko 5 đã từng là một việc không ai không làm trong thời kỳ đó. Seiko 5 được xem là “vũ khí tán gái” thời bao cấp. Nhiều người chọn mua đồng hồ Seiko 5 bởi hình thức độc đáo, đa dạng của chúng, từ năng động, thể thao cho đến sang trọng, thanh lịch. Là chiếc đồng hồ cơ, hoạt động bởi máy Automatic chất lượng đạt chuẩn của Nhật Bản, giá của chiếc Seiko 5 luôn khiến khách hàng hài lòng, dễ chịu. Seiko 5 được người tiêu dùng cũng như những người đam mê, chơi đồng hồ đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và cả giá thành. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn không tìm cách để sở hữu cho mình một chiếc.