Giày thể nào nên chọn của Nike hay Puma?

Các thím tư vấn cho em một đôi giày thể thao ưng ý với ạ

Chẳng là dạo này em lại dở chứng muốn đi tập chạy, mà lại chưa có giầy phù hợp

Trên mạng thì có 2 thương hiệu giày thể thao nổi tiếng là Nike và Puma, chất lượng đều tốt và thiết kế cũng đẹp như nhau cả.

Theo các thím thì em nên chọn giày của hãng nào đây?

Trả lời 8 năm trước
Cá nhân mình sử dụng rồi, thấy cả 2 loại mà bạn lựa chọn đều có chất lượng kém hết, không hãng nào tốt bằng Adidas đâu bạn ạ. Mình đi đôi Adidas đúng 6 năm rồi mà chưa thấy hỏng gì, còn Nika và Puma thì chỉ 1 mùa là phải thay giày mới
Trả lời 8 năm trước
cả Nike và Puma đều có chất lượng tốt như nhau, bạn thấy cái nào đẹp hơn thì mua thôi
Trả lời 8 năm trước
Mình thì dùng Thượng Đình, nói chung chất lượng cũng tốt mà giá lại rẻ
Trả lời 8 năm trước
Năm ngoái mình có mua một đôi Nike đây, đi được đùng 2 tháng, gặp hôm trời mưa thì nó bị bong đế :(
Trả lời 8 năm trước
Puma thì chỉ những vận động viên điền kinh mới cần thôi, còn phổ thông thì cứ Nike hoặc Adidas nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình có đôi Puma đi cũng khá bền, nhìn lại thời trang và cá tính hơn Adidas nhiều
Trả lời 8 năm trước
Về độ bền thì nói thật với các bác là không ai vượt qua được adidas đâu ạ, hàng Đức mà
Trả lời 8 năm trước
người Việt dùng hàng Việt nhé các chế, vote Thượng Đình...
Trả lời 8 năm trước
Giày Nike đi rất thoải mái nhé, đế mềm chứ không cứng như Adidas đâu
Trả lời 8 năm trước
Mình vẫn đi đôi giày bata để tập chạy đây, không đau chân tí nào nhé