Vòng tay nike+ fuelband

Có ai biết nơi nào sửa vòng tay này ở tp.hcm ko ạ...e mất củ sạc của nó...dùng củ sạc của ip nó lên đèn led nhưng chỉ hiện đang sạc...rút ra thì tụt lun ko khởi động lên đc

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Có khi là bạn chưa sạc đấy đâu, vì mình thấy hình quả pin kia cũng đang full đâu. Bạn thử sạc thêm 1 lúc nữa xem thế nào nhé

Phạm Tuân
Trả lời 8 năm trước
Lúc trước mình sạc 2h là đầy...h cắm lại gần nữa ngày mà chỉ lên đc 1/2 pin...tháo ra nhấn nút thì vẫn đen như mực