Tìm xưởng may sơ mi, quần tây trong tphcm. Miễn trung gian nhé.

Mình cần tìm xưởng may gia công sơ mi, quân tây trong nội thành tphcm. Xưởng nào có nhu cầu thì liên hệ mình nhé: Tuyền: 0986.794.896

Thanh Bình
Trả lời 8 năm trước
Bên công ty mình cung cấp các loại phụ liệu may như:keo vải,keo giấy,keo mùng...vải lót.Nếu có nhu cầu liên hệ với mình nhé.trân trọng cảm ơn
Nho An
Trả lời 5 năm trước

Mjh chuyen may ao somi dong phuc cong so. Bao ho lao dong. Dong lhuc hs.v.v.v.ban nao can lien he mjh sdt 0907039411

May Nhóm
Trả lời 4 năm trước

XƯỞNG MAY QUẦN TAY TẠI QUẬN 7 HCM

Chuyên sản xuất cho các hệ thống xưởng may tại tpHCM

http://nhommay.vn/xuong-may-quan-tay-nu-tai-thanh-pho-hcm.html?fbclid=IwAR35w4QMUuXIZcs6ygzhaYRlEcWoe-pfmtD-Yakfqroem87TZH1eaOS3JtA