Kem body dưỡng trắng Pink Girls dùng có tốt không?

Thấy mọi người dạo này chia sẻ về kem body dưỡng trắng da Pink Girls của Ngọc Shyvana nhiều lắm. Em cũng tò mò tìm hiểu để dùng thử. Vì da sau khi sinh bị sạm nám chán lắm các mẹ ạ. Có mẹ nào đã dùng kem dưỡng body của Ngọc Shyvana cho em xin ít review nhé. Kem có tốt không ạ?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy việc thay đổi sắc tố da từ những sản phẩm làm trắng về lâu dài đều gây ra những tác động xấu. Mà những sản phẩm làm trắng này nếu ngừng dùng là ngay lập tức khiến da bị sạm màu, lâu dài da bị bào mòn, mỏng dễ bị tác động xấu từ ánh nắng mặt trời. Muốn bảo vệ da thì nên dùng kem chống nắng khi ra ngoài, dùng khẩu trang và áo chống nắng cẩn thận, khi về nhà rửa mặt bằng các sản phẩm thiên nhiên như bột yến mạch, dầu olive sẽ giúp da khỏe mạnh, hồng hào.