Kem tắm trắng hiệu quả an toàn ?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thấy bất cứ biện pháp nào tác động đến việc thay đổi màu da đều có những tác hại đi kèm, nhất là khi sử dụng các hóa chất tẩy, lột.

Quy trình làm trắng da an toàn là quy trình dưỡng tự nhiên, nên sử dụng các biện pháp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, đồng thời sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng từ thiên nhiên có tác dụng giúp nuôi dưỡng, tái tạo như cám gạo, sữa, các loại quả giàu vitamin C... kết hợp với ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, uống nhiều nước, tăng cường hoa quả giàu vitamin C thì da sẽ khỏe mạnh, hồng hào hơn.