Mua Kem chống nắng Neutrogena ở đâu đảm bảo chất lượng?

Kem chống nắng Neutrogena do Mỹ sx nên xài rất tốt, lúc trc em có người bà con cho xài, giờ hết mà ko biết mua ở đâu để xài cả. Chị nào biết chỗ nào bán tốt chỉ em với nhé. Em cám ơn.

Pham trinh
Trả lời 9 năm trước

Em hay mua mỹ phẩm vs thực phẩm chức năng của Mỹ trên web: Muathuoctot.com á chị. Toàn hàng Mỹ chất lượng và hàng thật, có cam kết đảm bảo luôn á. Nè, kem chống nắng chị tìm nè:http://muathuoctot.com/kem-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45-88ml-202.html

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Minh mua ở các shop bán hàng xách tay có bán hết mà. Bạn gõ tên sản phẩm cần tim trong vatgia.com sẽ nhận dc kết quả ngay
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể qua số 26 ngõ 201 Cầu Giấy nhé, cửa hàng đó chỉ chuyên bán các sản phẩm của Neutrogena

Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của loanphamui

Em hay mua mỹ phẩm vs thực phẩm chức năng của Mỹ trên web: Muathuoctot.com á chị. Toàn hàng Mỹ chất lượng và hàng thật, có cam kết đảm bảo luôn á. Nè, kem chống nắng chị tìm nè:http://muathuoctot.com/kem-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45-88ml-202.html

Cảm ơn đã chia sẻ, em đã mua hàng bên này rồi. Hi, thanks chị. Có giao hàng tận nơi cho em luôn chị, tiện ghê.
Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tranthihoaithuong1804
Minh mua ở các shop bán hàng xách tay có bán hết mà. Bạn gõ tên sản phẩm cần tim trong vatgia.com sẽ nhận dc kết quả ngay

Cảm ơn chị, em sẽ lưu ý lần sau.