Công ty môi giới đặt mua hàng trung quốc china giá sỉ lẻ tốt nhất

Nghe nói hàng bên quảng châu TQ rất rẻ và biết lựa chọn thì có hàng chất lượng tốt nên tôi đang định thử lấy hàng về bán xem sao (mình lấy nhóm hàng thời trang thể thao). Mọi người ai biết cách mua như thế nào chỉ tôi với?

Âu Gia Quyền
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ bên này nhé http://dathangtaobao.vn/ .Mình từng đặt hàng bên này rồi, uy tín, nhanh gọn, làm việc chuyên nghiệp.Thủ tục cũng đơn giản và bạn phải đặt cọc thanh toán trước từ 50% giá trị đơn hàng cho họ. Cái này thì mình đoán bên nào cũng vậy thôi, ngoài ra họ còn cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nên bạn yên tâm hơn chuyện tự mua nhé.