Tư vấn dịch vụ order hàng trung quốc china giá sỉ lẻ tốt nhất

Các bạn ơi!có bạn nào biết hay có kinh nghiệm về vụ lấy hàng từ Quảng Châu về bán shop thì chia sẻ mình với! Mình mới mở shop mà hàng ít quá, mà toàn hàng Việt Nam ko à, mình muốn lấy thêm hàng Trung Quốc để bán cho đa dạng mà ko biết lấy ở đâu như thế nào? Có bạn nào biết thì chia sẻ mình với, cám ơn các bạn nhiều nhiều nè

Phạm Xuân Mỹ Huyền
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay nhiều bạn có nhu cầu mở shop kinh doanh hàng thời trang, hàng tiêu dùng cá nhân,....có xuất xứ Quảng Châu, nhưng các bạn không có điều kiện qua trực tiếp bên China để xem hàng, mua hàng, hoặc các bạn không biết hình thức mua hàng, thanh toán qua các website của Trung quốc (taobao.com, tmall.com, alibaba.com). Hầu như trong đó đều có tất cả các mặt hàng : quần áo, giày dép, túi xách,..... do vây bạn cần nhờ các dịch vụ làm trọn gói việc này giúp mình cho đơn giản. Mình có biết chỗ này chuyên ship hàng Quảng Châu và cũng uy tín lắm, bạn vào http://dathangtaobao.vn/ để được họ tư vấn và giúp đỡ thêm nhé. Mình có liên hệ bên này lấy hàng cho chị mình rồi, nhân viên tư vấn nhiệt tình mà giá ship cũng hợp lý.