Xưởng may áo trắng tại hà nội

Mình cần tìm xưởng may áo nam nữ tại hà nội. mỗi tháng mình lấy có thể vài trăm áo,nhưng lấy quanh năm,các mặt hàng bên mình cần đó là áo trắng cotton 65-35(vải không cần đẹp).Áo trắng - áo raglan thun lanh.Áo raglan vải gai.Áo nỉ trắng đen.

Giá áo mình chấp nhận được là :

Áo cotton 65-35(không cổ :25k-30k)

Áo Thun lạnh (không cổ : 33k-37k)

Áo nỉ:.............

Vậy xưởng nào nào được thì liên hệ mình qua số điên thoại : 0963498266

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Dear bạn nhé?

mình xin giới thiệu mình là nhân viên bên công ty cổ phần thiết kế thời trang thành nam.nhu mình đc biết bạn đang có nhu cầu may đông phục.nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với mình qua gmail hoặc sdt của mình.

Địa chỉ.105 khuất duy tiến, thanh xuân ,hn

gmail: toanhd.dongphucmoclan@gmail.com

sdt: 0986447622

Vũ Hồng Thái
Trả lời 7 năm trước

Xưởng may áo thun trơn MTTShop có các mặt hàng của bạn á bạn. Họ bán sỉ áo thun trơn trên toàn quốc á, có nhiều mẫu lắm, áo thun trơn, áo thun raglan, áo thun Hàn quốc, áo thun cổ trụ.... Bạn xem tại website: aothunin.com