Nơi nào nhận đặt mua hàng alibaba quảng châu giá sỉ lẻ tốt nhất

Có bạn nào có biết ở đâu nhận ship hàng từ quảng châu về tphcm....... mà kiểu như em lựa hàng ở trang web của cửa hàng nào đó rồi người đó sẽ lo hết phần hàng và chuyển tới địa chỉ mình và mình trả tiền ship...mình đặt trước 50% tiền hàng cho người ta...sau khi thấy và kiểm hàng mình trả tiếp 50% còn lại... Em thấy hàng trên taobao đẹp và phong phú mà giá lại rẻ nhưng ngôn ngữ và hình thức thanh toán của nó toàn là tiếng hoa nên em cần giúp đỡ.

Bùi Thị Thục Trinh
Trả lời 9 năm trước

Có nhiều cách để nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc lắm, bạn search trên google chắc cũng không thiếu topic nói về vấn đề này. Nhưng mà mình khuyên bạn nếu chưa biết gì thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của một bên ship hàng thứ 3 cho nó an toàn. Bạn có thể tham khảo bên này http://dathangtaobao.vn/.
Quảng Châu bây giờ bọn lừa đảo nhiều lắm, thế nên có xảy ra chuyện gì với hàng hóa thì mình còn có người mà nắm đầu. Bữa trước đứa bạn cũng sang đó lấy hàng chẳng biết lúc lấy thế nào mà về nhà check lại hàng toàn bị thiếu.