Tìm đối tác sỉ áo đôi và một số mặt hàng thời trang

Hiện mình đang mở 1 shop áo đôi cho học sinh cấp 3. Mình ở Hải Dương. Mình cần tìm một đối tác cung cấp sỉ áo đôi lâu dài. Cảm ơn!

Đường Thị Oanh
Trả lời 9 năm trước

Up tìm đối tác!

Đường Thị Oanh
Trả lời 9 năm trước

Uppp

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn có thể liên hệ cho mình theo sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !