Tìm chỗ nào đặt mua hàng trung quốc china giá rẻ nhất

Em muốn bán quần áo nam fake các nhãn hiệu nổi tiếng, biết là nguồn hàng này ở TQ rất phong phú nhưng lại không biết mua như thế nào và ở đâu cho đảm bảo. Ai có thể gửi cho e 1 số nguồn hàng, mẫu mã và giá cá được ko ạ? Vì em không thể trực tiếp lấy và mua hàng được nên nếu được thì cho em biết luôn chi phí vận chuyện và cách thức mua hàng cụ thể. Em muốn hợp tác lâu dài.

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình biết chỗ này chuyên order hàng taobao với chất lượng ổn định và mẫu mã mới ra liên tục. Nếu bạn muốn tham khảo cần thì xem thông tin ở web: http://dathangtaobao.vn/. Bữa nay có nhiều chỗ nhận order hàng quảng châu lắm, giá ship cũng ko chênh lệch nhau nhiều nhưng chủ yếu là bạn có lựa chọn được web tốt thì chất lượng mới tốt đc, chứ hàng quảng châu kiểu web nào cũng như web nào, ko biết cứ thấy mẫu đẹp mà order về là dễ bị lầm lắm.

Trà My
Trả lời 9 năm trước

Shop Oder hàng quảng châu TẠI MÓNG CÁI

Fb Trà My

Page: https://www.facebook.com/MyMyShop.taobao

Cách đăt và nhận hàng

https://www.facebook.com/notes/1461066640798509/

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo,phụ kiện các loại cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
le hoan
Trả lời 9 năm trước

Chuyên ":

sua tu lanh tai nha|sua may loc nuoc tai nha|sua may giat tai nha|sua may loc nuoc kangaoo tai nha|thay loi loc may loc nuoc tai nha|sua lo vi song tai nha|chuyen sua may giat LG tai nha ha noi|sua tu lanh toshiba tai nha|sua may loc nuoc tai ha noi|sua may giat electrolux tai nha|ve sinh den trang tri tai nha ha noi|