Công ty môi giới đặt mua hàng trung quốc china giá rẻ nhất

Có bạn nào có biết ở đâu nhận ship hàng từ quảng châu về tphcm....... mà kiểu như em lựa hàng ở trang web của cửa hàng nào đó rồi người đó sẽ lo hết phần hàng và chuyển tới địa chỉ mình và mình trả tiền ship...mình đặt trước 50% tiền hàng cho người ta...sau khi thấy và kiểm hàng mình trả tiếp 50% còn lại... Em thấy hàng trên taobao đẹp và phong phú mà giá lại rẻ nhưng ngôn ngữ và hình thức thanh toán của nó khá khó khăn nên em cần giúp đỡ.

Huỳnh Kim Loan
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ bên này nhé http://dathangtaobao.vn/ .Mình từng đặt hàng bên này rồi, uy tín, nhanh gọn, làm việc chuyên nghiệp.Thủ tục cũng đơn giản và bạn phải đặt cọc thanh toán trước từ 50% giá trị đơn hàng cho họ. Cái này thì mình đoán bên nào cũng vậy thôi, ngoài ra họ còn cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nên bạn yên tâm hơn chuyện tự mua nhé.