Mua áo sơ mi kiểu ở đâu?

Tôi rất thích mặc áo sơ mi kiểu, đi kèm với chiếc quần tây hoặc váy công sở. Tuy nhiên, tôi không biết mua áo sơ mi kiểu dáng đẹp, có cách điệu một chút mà giá cả phải chăng ở đâu.

Mong được sự tư vấn của các bạn để tôi có thể được chọn những chiếc áo sơ mi đẹp.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mọi người bảo mặc đồ Việt Tiến mát lắm, bạn mua về thử mặc xem!
Bạn đang ở đâu?

Nếu ở HN bạn tham khảo:

Cửa hàng của Việt Tiến

Địa chỉ
Đ.thoại Lầu 2 , Tràng Tiền Plaza ,24 Hai Bà trưng , HN 04.9361014 37 Ngô Quyền ,Hoàn Kiếm, HN
04.8249220 57A Phan Chu Trinh ,Hoàn Kiếm, HN
04.9332495 Lầu 2 , Vincom city Tower, 191 Bà Triệu, HN

Đó là 1 số cửa hàng mình gợi ý cho bạn đó, chúc bạn sớm mua được chiếc áo ưng ý.