Chọn son môi đẹp?

Canh Hàn
Trả lời 9 năm trước

Trước khi mua hãy tham khảo ý kiến của mọi người để biết được son nào phù hợp với mình, hiện nay mình thấy có Sephora vs Ulta là 2 chỗ bán uy tín, bạn có thể tìm hiểu thử xem :)

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Màu tối thường nổi bật trên làn da trắng, chính vì thế, bạn cần bổ sung các màu như hồng, mơ hay san hô. Ngoài ra, các màu như cafe, hoa cà, hồng đào cũng có tác dụng sáng da.

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Tránh dùng màu nude cho những người da vàng nâu

Màu da khỏe khoắn này phù hợp với hầu hết loại son môi như màu tối, màu nhẹ, hồng, san hô, nâu, đỏ... Tuy vậy, son môi tông màu nude có thể lẫn với da, khiến gương mặt không sáng.

hao
Trả lời 9 năm trước

Trong trang điểm, không phải bất cứ màu sắc mới nào cũng phù hợp và bạn cần chọn mỹ phẩm chuẩn nhất với loại và màu da. Quá trình trang điểm phải thật hoàn hảo, từ việc chọn lựa phấn nền, màu son, phấn mắt, đến tán má hồng... Đôi khi xu hướng son môi mới lại không phù hợp với làn da của bạn. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn kết hợp hài hòa màu son với tông da.

1. Hiểu rõ làn da

Đầu tiên, bạn phải biết rõ mình thuộc màu da gì để đưa ra quyết định mua các sản phẩm trang điểm. Bạn hãy xác định xem da mình thuộc loại trắng, sẫm, hay tối màu. Đây là bước quyết định trong việc chọn màu son.

2. Dùng tông hồng cho những người da trắng

son-3-1931-1390017584.jpg

Màu tối thường nổi bật trên làn da trắng, chính vì thế, bạn cần bổ sung các màu như hồng, mơ hay san hô. Ngoài ra, các màu như cafe, hoa cà, hồng đào cũng có tác dụng sáng da.

3. Tránh dùng màu nude cho những người da vàng nâu

Màu da khỏe khoắn này phù hợp với hầu hết loại son môi như màu tối, màu nhẹ, hồng, san hô, nâu, đỏ... Tuy vậy, son môi tông màu nude có thể lẫn với da, khiến gương mặt không sáng.

4. Dùng son nâu cho da sẫm màu

son-6-6169-1390017584.jpg

Những màu son tươi sáng như hồng hay da cam không phù hợp với những người sở hữu làn da sẫm màu. Hãy thử chọn các thỏi son có màu nâu hoặc berry. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các tông như đỏ gạch, caramel hay nâu.

5. Chọn tông màu ấm cho da tối màu

Bạn nên tránh hoàn toàn những màu sáng như vàng cam bởi nó khiến làn da càng lộ nhược điểm. Tông nâu sẫm, nâu, đỏ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có làn da tối. Bạn cũng có thể chọn các loại son có màu trầm ấm như nâu, mật ong, rượu vang đỏ, đỏ thẫm..

Minh Thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ra đường vào buổi sáng,

Màu sắc để thử: hồng, đào, nude hay một số màu trái cây.

Màu sắc nên tránh: tất cả các tông màu tối.

My Khởi
Trả lời 9 năm trước

Cho buổi tối:

Màu sắc để thử: màu đỏ tươi, màu hồng sáng, màu be.

Màu sắc để tránh: Có thể nói là tất cả các sắc thái của màu son môi đều có thể dùng cho buổi tối.

Buổi tối là thời gian để bạn tỏa sáng nên có thể thoải mái lựa chọn màu son môi yêu thích, tuy nhiên cần lưu ý sắc độ khi tô son.

Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn chưa đủ 20 tuổi:

Màu sắc để thử: hồng, đào, có thể là loại son có độ bóng.

Màu sắc để tránh: tất cả các tông màu tối.

Trong khi tìm và khẳng định phong cách cá nhân của bạn, hãy nhớ rằng tuổi trẻ luôn đẹp. Không thể làm cho mình trông già hơn với trang điểm đậm và màu sắc không phù hợp. Hãy làm nổi bật sự tươi mát của tuổi trẻ.

Chiba Ryohei
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn trên 20 tuổi:

Màu sắc để thử: sắc vàng, đỏ.

Màu sắc nên tránh:những màu quá sặc sỡ.

Màu sắc ấm áp làm nổi bật sự trẻ trung. Sử dụng sắc thái vàng cho công việc và sắc màu đậm hơn vào buổi tối. Theo thời gian có thể thêm một chút son bóng .

hung hoa
Trả lời 9 năm trước

bạn ghé quawebsite:www.myphamhanquochuongxinh.com

Facebook:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns

tham khảo vàđểđược tư vấn nhé

hung hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn ghé quađâyđểđược tư vấn và xem các sản phẩm nhé

Website:www.myphamhanquochuongxinh.com

FB:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns