Tìm nguồn hàng quần áo gia công

Chào cả nhà.Hiện e đang muốn tìm nguồn quần áo trẻ em, phụ nữ và cả đồ nam nữa, hàng gia công của xưởng.vì e bán ở quê nên tiêu chí là rẻ.ưu tiên các xưởng ở khu vực phía Bắc.ai có nguồn hàng đáp ứng thì gửi mẫu và báo giá luôn cho e nha, vì e đang cần gom hàng nhanh. LH: hpthienphong@gmail.com

Trần Duy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Chúc bạn tìm được nguồn hàng ở phía Bắc. Còn mình thì đang cầnnhận gia công tại nhàở tp hcm đây. Ai cần liên hệ mình nhé.

Vương Đình
Trả lời 9 năm trước

bên mình vừa nhận gia công vừa bán đổ sỉ lẻ giá cả phải chăng có ì bạn lh 01646465630