Mình muốn tìm nguồn hàng bán quần áo thời trang đep để bán online mà vốn ko nhiều?

LÊ HẢI PHƯỢNG
Trả lời 12 năm trước

CHUYÊNBÁN BUÔN,BÁN LẺ CÁC MẶT HÀNG THỜI TRANG TQ TẠI CHỢ TRUNG TÂM (CHỢ 1)MÓNG CÁI .MÌNH THƯỜNG XUYÊN ĐI QUẢNG CHÂU LẤY HÀNG VÀ CŨNG NHẬN ĐƯA KHÁCH ĐI THĂM QUANTÌMNGUỒN HÀNG ỞKHẮP ĐẤT NƯỚC TQ .NHẬN LẤY HÀNG TẠI TRUNG QUỐC-MÓNG CÁI VÀ GỬI HÀNG ĐẾNTẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH THEO NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG .CAC BAN CO NHU CẦU TÌM HÀNG TQ HOẶC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TQ,MÓNG CÁI VỀ CÁC TỈNH XIN LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA SỐ :0935355588 MAIL :NANCY85588@GMAIL.COM RẤT VUI ĐƯỢC LÀM WEN ZOI CÁC BAN .

LÊ HẢI PHƯỢNG
Trả lời 12 năm trước

CHUYÊNBÁN BUÔN,BÁN LẺ CÁC MẶT HÀNG THỜI TRANG TQ TẠI CHỢ TRUNG TÂM (CHỢ 1)MÓNG CÁI .MÌNH THƯỜNG XUYÊN ĐI QUẢNG CHÂU LẤY HÀNG VÀ CŨNG NHẬN ĐƯA KHÁCH ĐI THĂM QUANTÌMNGUỒN HÀNG ỞKHẮP ĐẤT NƯỚC TQ .NHẬN LẤY HÀNG TẠI TRUNG QUỐC-MÓNG CÁI VÀ GỬI HÀNG ĐẾNTẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH THEO NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG .CAC BAN CO NHU CẦU TÌM HÀNG TQ HOẶC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TQ,MÓNG CÁI VỀ CÁC TỈNH XIN LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA SỐ :0935355588 MAIL :NANCY85588@GMAIL.COM RẤT VUI ĐƯỢC LÀM WEN ZOI CÁC BAN .

Mai Hoài Nam
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình đang giao hàng cho các shop thời trang và đổ hàng về các tỉnh.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ hàng hóa nhập khẩu từ Quảng Châu - Trung Quốc.

có j vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Thái Bình Dương Việt Nam

Số 63 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 04.22413748 - 0979646811

Email: hoant@inidec.com

Website: www.nguonhangtrungquoc.com

HOÀNG THỊ PHƯƠNG TRANG
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể ll với mình qua nikh yahoo: bienkhocnhoanh2005

Huỳnh Ngọc Ngân
Trả lời 11 năm trước

Bên mình lần đầu bạn chỉ cần lấy 10 cái (1 mẫu 1 cái cũng được, hay 1 mẫu nhiều cái cũng được) or hoá đơn 1trieu nhe.

Những lần sau chỉ cần lấy 5c trở lên thôi. Khách hàng thân thiết có thể lấy 1-2sp khi bên bạn cần. và khi sp về liên tục nhé.

Mọi chi tiết liên hệ số dt: 0902.943.113 (mình tên Linh : sn 1988) Mìnhở TP.Hcm nhé

Thân chào, rất mongđược hợp tác với bạn lâu dài

HOÀNG THỊ PHƯƠNG TRANG
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên váy áo dành cho nữ..bạn có thể liên hệ với mình theo yahoo:bienkhocnhoanh2005 hoặc sdt: 01688472468...chỉ cần lấy 10sp là đc gía sỉ bạn à.