Mình muốn hỏi địa chỉ bán đồ bơi và các loại kính bơi, phao bơi giá sỉ.

ai biết chỉ dùm mình với. thanks

dich vu BDS
Trả lời 11 năm trước

Nơi chuyên doanh các phụ kiện bơi lội mình thấy giá tốt nhất là công ty Sun Swimming, tại đây chuyên bán sỉ tất cả các loại phao bơi, kiếng bơi, nón bơi của tất cả các thương hiệu lớn như Phoenix, Speedo..., các loại kiếng cận, các loại đồ bơi

Đây là nhà phân phối hầu như chủ yếu tất cả các loại phụ kiện bơi lội cho các cửa hàng thể dục thể thao tại Tp.hcm, cửa hàng mình trên đường Nguyễn Trãi cũng chủ yếu nhập hàng từ Sun

cty nằm ở đường Võ Văn Tần Quận 3, bạn có thể liên hệ số 0947.808.297 (số a quản lý) để đặt hàng

nguyễn thị thắm
Trả lời 9 năm trước

Mình quen một anh chuyên bỏ sỉ tất cả các dụng cụ bơi lội như kính bơi, mũ bơi, bịt tai...(thườngđổđi các tỉnh)

Bạn có thể liên hệ sđt nàyđể thàm khảo và xin báo giá nhé: 096.6789.588 (Anh Phóng)

Nguyen Thi Tham
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên phân phối bán buônkính bơi, mũ bơi , dụng cụ bơi lội cho người lớn, trẻ em với nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa (Có thể chọn lấy 1 màu tùyý).

Bạn có thể liên hệ với mình qua sốđiện thoại:0916.1313.91( Mr. Đoàn)để thương lượng giá.

Ngoài ra, bên mình còn phân phối bán buôn bán lẻ rất nhiều các dụng cụ thể thao khác, Bạn có thể truy cập vàowebsite:http://thethaokimthanh.vn/để xem các mặt hàng bên mình cung cấp.

Luôn có giá bán buôn rẻ nhất mà bạn không ngờ tới.

Thể Thao Kim Thành
Trả lời 7 năm trước

Mua sỉ qua bên này bạn nhé giá sẽ được chiết khấu nhiều hơn các bên khác vì không phải qua trung gian. http://thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/