Thuê áo Hanbok ở đâu đẹp ?

Mình muốn thuê mấy bộ áo hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

Thuê ở đâu đẹp vậy nhỉ? Thank you?

Nguyễn Huy Chuẩn
Trả lời 12 năm trước

Hình ảnh người con gái trong trang phục truyền thống, luôn gợi cho người khác một cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết và rất đỗi mộc mạc.

Nếu như ở Việt Nam chiếc áo dài truyền thống được gắn liền với trang phục của người phụ nữ, thì chiếc áo Hanbok cũng là nét văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi (Hàn Quốc).

Mặc dù sự biến động xu thế thời trang luôn thay đổi từng ngày, nhưng trang phục hanbok chưa bao giờ bị lãng quên, nó vẫn được "tôn sùng" trong những dịp lễ đặc biệt như: cưới hỏi, hội hè, và thậm chí còn xuất hiện cả trên những thảm đỏ mà rất nhiều nữ minh tinh xứ Hàn đã diện trong ngày lễ tạ ơn (14/9) hàng năm.

Tìm lại với vẻ đẹp truyền thống, bộ sưu tập trang phục Hanbok sẽ giúp bạn gái cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ phương đông, trong trang phục của Hàn Quốc.

Showroom: Suinhouse

CỬA HÀNG SUINHOUSE
Địa chỉ Hà Nội: Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại The Garden, Mễ TrìTừ Liêm, Hà Nội. ĐT/Fax 043 787 8399

Địa chỉ Hồ Chí Minh:R4-54, Đường Hưng Phước 2,

Phú Mỹ Hưng,Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Wedsite:www.suinhouse.com

https://www.facebook.com/Suinhouse

Manager: Nguyễn Huy Chuẩn

Mob: 0989 894 990

Nguyễn Huy Chuẩn
Trả lời 12 năm trước

Áo Hanbok Hàn Quốc

Hình ảnh người con gái trong trang phục truyền thống, luôn gợi cho người khác một cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết và rất đỗi mộc mạc.

Nếu như ở Việt Nam chiếc áo dài truyền thống được gắn liền với trang phục của người phụ nữ, thì chiếc áo Hanbok cũng là nét văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi (Hàn Quốc).

Mặc dù sự biến động xu thế thời trang luôn thay đổi từng ngày, nhưng trang phục hanbok chưa bao giờ bị lãng quên, nó vẫn được "tôn sùng" trong những dịp lễ đặc biệt như: cưới hỏi, hội hè, và thậm chí còn xuất hiện cả trên những thảm đỏ mà rất nhiều nữ minh tinh xứ Hàn đã diện trong ngày lễ tạ ơn (14/9) hàng năm.

Tìm lại với vẻ đẹp truyền thống, bộ sưu tập trang phục Hanbok sẽ giúp bạn gái cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ phương đông, trong trang phục của Hàn Quốc.

CỬA HÀNG SUINHOUSE
Địa chỉ Hà Nội: Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại The Garden, Mễ TrìTừ Liêm, Hà Nội. ĐT/Fax 043 787 8399

Địa chỉ Hồ Chí Minh:R4-54, Đường Hưng Phước 2,

Phú Mỹ Hưng,Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Wedsite:www.suinhouse.com

https://www.facebook.com/Suinhouse

Manager: Nguyễn Huy Chuẩn

Mob: 0989 894 990

Nguyễn Huy Chuẩn
Trả lời 12 năm trước
CỬA HÀNG SUINHOUSE
Địa chỉ Hà Nội: Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại The Garden, Mễ TrìTừ Liêm, Hà Nội. ĐT/Fax 043 787 8399

Địa chỉ Hồ Chí Minh:R4-54, Đường Hưng Phước 2,

Phú Mỹ Hưng,Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Wedsite:www.suinhouse.com

https://www.facebook.com/Suinhouse

Manager: Nguyễn Huy Chuẩn

Mob: 0989 894 990

Phạm Thị Kim Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có nhu cầu chụp ảnh và thuê hanbok cao cấp có thể qua The Jovial Studio 42 ngõ 209 Đội Cấn, Hà Nội. 0983845709 - 0932292988

https://www.facebook.com/the.jovial.3/posts/1512877002281562?ref=notif&notif_t=like