Tớ đang muốn mua 1 chiếc váy dạ hội, chưa biết nên mua ở đâu, liệu ở Mango thì sao nhỉ?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Mình và cô bạn tín nhiệm Đông Dương ở Chân Cầm (đoạn gần rẽ ra Lý Quốc Sư), có cả may và bán sẵn. Chủ shop này là một anh dân họa sỹ thiết kế nên kiểu cách khá phóng khoáng, tây tây nhưng giá cả rất hợp lý, chỉ loanh quanh 500K thôi. Mình kết Còn một shop nữa cũng nhiều đồ dạ hội rất độc đáo, đẹp mà giá thì chả đẹp tẹo nào, toàn trên 100$ Nếu bạn có điều kiện thì ghé thử nhé: Grace ở Hàng Trống và Nhà Thờ Nếu ở TPHCM bạn mua tại những cửa hàng này nhé: 1. Emma (thời trang váy lụa- trên đường CMT8 và Nguyễn Trãi (gần Zen Plaza) 2. Thời trang cao cấp Nhã Uyên (ở đây chuyên may và thiết kế mẫu): 143 Nguyễn Đình CHiểu: chuyên thời trang lụa, đuia, linen, thô 3. Labella 140 Pasteur Quận 1 4. SXS 85 -87 Bis Pasteur, Quận 1 5. Fil a Fil 40 Thủ Khoa Huân Quận 1 6. Hoài Phương (Zen Plaza) Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm một số shop thời trang trên đường Hai Bà Trưng Quận 1 như Xinh,.... Cat ở Lê Văn Sỹ (522 Lê Văn Sỹ Q3) hoặc tại Zen Plaza