Chỗ nào may áo thun đồng phục forum, diễn đàn đẹp mà giá rẻ tại đà nẵng chỉ giúp ?

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

vu duy nguyen
Trả lời 12 năm trước

Ôi, tận Đà Nẵng cơ. Ở HN thì bạn qua DPO, chỗ dương Quảng Hàm xem thế nào !

http://dongphuc.org

Áo Đồng Phục
Trả lời 12 năm trước

Voikoi.com - Chất lượng nói lên tất cả!

Áo đồng phục từ lâu đã trở thành một nhu cầu phổ biến của teen, nhưng áo đồng phục đảm bảo chất lượng và mẫu thiết kế độc quyền thì voikoi.com tự tin là nhà sản xuất hàng đầu. hãy truy cập website http://voikoi.com để khám phá sự khác biệt bạn nhé!

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphuckiencuong.com

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

“Luôn đồng hành cùng sự sáng tạo

Thời Trang Á Châu chuyên:

Nhận đặt may quần áo bán Shop, bán online theo yêu cầu

Nhận may đồng phục, vest công sở theo yêu cầu

Gia công áo lớp, áo nhóm, áo thun quảng cáo

Nhận may Mascot – linh vật, trang phục biểu diễn

Nhận may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, bảo hộ lao động

Tư vấn thiết kế trang phục theo ý thích của khách hàng

Nhận đặt hàng và Ship hàng toàn quốc

Giá cả cạnh tranh song hành cùng chất lượng tốt nhất là lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất :

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

55/49 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 66 84 66 36 Fax: (08) 66 84 66 56

Wedsite: http://thoitrangab.com/

Email: thoitrangachau@gmail.com

Hotline: 0915 856 992 ( Mr Thiên ) – Phòng Kinh Doanh

“Khẳng định bản thân bạn sẽ là thành công của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn!

Phan Thanh Hiền
Trả lời 11 năm trước

http://dongphucvietnam.vn

Chỗ này có cho sửa mẫu áo trực tiếp ngay trên web.

tên công ty là Công ty TNHH MTV Tiêu Điểm Mới - New Focus

Nghe nói có chi nhánh rất nhiều nơi.

văn phòng tại Đà Nẵng: 68 Lê Đình Lý (gần đường Nguyễn Văn Linh, đối diện đường Hàm Nghi ấy)

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Nói về cơ sở chuyên may áo thun mình có biết bên aothun.vn, trước đây công ty mình cũng có may áo đồng phục bên này. Theo mình biết bên này làm việc khá chuyên từ các khâu tư vấn, hỗ trợ đến khâu thiết kế, duyệt áo cho khách ( thiết kế miễn phí đó) áo thiết kế bên mình khá ấn tượng với mẫu nhìn đẹp, nét riêng doanh nghiệp mình...Tham khảo thử xem sao bạn nhé.

Trả lời 8 năm trước
chao ban minh oh tphcm minh co the giup ban hai long ve chat luong va gia ca cua sp ban nhu cau đt 0907055204 0979986738
triệu thị minh
Trả lời 8 năm trước

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TM DV ĐỨC PHÚ THỊNH xin gửi đến Khách hàng, đối tác lời chào trân trọng.

Chúng tôi “ ĐỨC PHÚ THỊNH ” là đơn vị chuyên thiết kế, gia công may mặc đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ, áo thun chương trình sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu quan trọng đồng phục ( mang thương hiệu và logo riêng của quý công ty). Nay công ty chúng tôi giới thiệu một số dịch vụ và sản phẩm về may mặc đồng phục như sau:

- Thiết kế mẫu

- Gia công

- In thêu

- Áo thun chương trình sự kiện.

- Cung cấp đồng phục, công cụ bảo hộ…

Chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn và thiết kế mẫu.

Mọi thông tin và cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC PHÚ THỊNH

Add: Số 57, Đường số 05, Phường 16, Q. Gò vấp, Tp.HCM

Tel: 08. 62 953 683 | Fax: 08. 38 948 177

Website:www.ducphuthinh.com| Email:nhatminh@ducphuthinh.com

Hotline: 0937 436 900 Or 01656 188 691 – Ms. Ngọc Minh.

Trả lời 8 năm trước
Công ty mình chuyên may các loại áo thun, sơ mi đồng phục. Có nhiều mẫu vải thun và mẫu áo để bạn lựa chọn. In hoặc thêu logo miễn phí, bảo hành trang phục 2 tháng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn liên hệ Mss Ngọc. 0935 377 141 hoặc gửi mail theo địa chỉ: kimngocqn96@gmail.com.