Cần tìm nguồn hàng VNXK tận gốc ?

Tôi ở Hà Nội và đang cần tìm nguồn hàng VNXK ( quần áo , giầy dép , túi sách , phụ kiện ...) , giá cả phải chăng và hợp lý .

Ai có kho hàng xin liên hệ với tôi theo số 0983 619 005 ( phượng)

XIn cám ơn đã đọc tin

nguyễn trang
Trả lời 13 năm trước

bác có thể ghé wa mấy trang web nổi tiếng như ebay.com , amazon.com....có rất nhiều đồ hàng hiệu đc đấu giá mà giá cả rất ok , chất lượng tốt . Bác có thể mua hàng ở mấy trang đó rồi nhờ cty e đấu giá và ship hàng về !nếu bác quan tâm liên hệ trang.shipping@gmail.com

Nguyen Manh Tien
Trả lời 12 năm trước

Mình bán buôn giầy của các hãng mới nhưRipcurl,Stunny,Skono. Hàng được lấy tận gốc của cơ sở sản xuất, nên bạn yên tâm về giá cả nhé.

Bạn có thể click vào link của từng loại giầy để biết thêm. Hoặc vào website của mình là :shoesstorm.co.cc

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua nhà mình: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmartvnxk - http://ktmart.tk - KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, Made in Vietnam, hàng hiệu giá rẻ, thời trang xuất khẩu các loại.

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,
Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,
mo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,

Võ Đình Thịnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Danh sách nguồn hàng VNXK:

Danh sách nguồn hàng VNXK được tổng hợp, cập nhật và kiểm tra thường xuyên sau đây sẽ giúp ai muốn bán hàng VNXK dễ dàng hơn trong việc chọn nguồn hàng của mình:
I. Nguồn hàng VNXK tại Hà Nội:
1. Đã Kiểm tra:

Win-Win Việt (winwinviet .com)

2. Chưa kiểm tra:

Chuyên buôn nguồn hàng VNXK cho người lớn, trẻ em - Nick Yh!: suzi2241987, điện thoại: 0904.888.963, nick webtretho: huongxing, facebook: giang.saanh.5
Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, địa chỉ: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmartvnxk - web: ktmart.tk
Hàng trẻ em, người lớn, hàng thu đông hay xuân hè gì đều có: mail: bui_hoang_86@yahoo.com, nick webtretho: phoenix1708
Đồ công sở, thỉnh thoảng có đồ nam và đồ cho bé, mail: tr.thuhien@gmail.com
hàng hiệu nhập từ Sing (hàng trốn thuế). tên Hằng, SDT: 0915.654.964
hàng vnxk: 128 Ngọc hà. Gặp chị Thúy

II. Nguồn hàng VNXK tại HCM:
1. Đã Kiểm tra:
2. Chưa kiểm tra:

Chuyên may hàng XK (nhà chú): nick webtretho: chuonchuondo
Chuyên buôn quần áo vnxk: tên Nhiều, điện thoại: 0945288884
Chuyên đồ XK, bạn Khuyên, điện thoại: 0909 153 565
Hương số đt 0906871426
Hàng Made in VN Abercrombie - tên Huy, Nick yahoo: huymc20.
Quần áo xuất khẩu trẻ em - địa chỉ 720 Nguyễn Kiệm P4 Quận Phú Nhuận, điện thoại: 0121.496.1110 ( Ms Nguyên )
Chuyên buôn hàng trẻ em VNXK, nick,mail : mooncake0284@yahoo.com

III. Nguồn hàng VNXK không rõ địa điểm:
1. Đã Kiểm tra:
2. Chưa kiểm tra:

Hàng người lớn, trẻ em (Hàng tại công ty làm việc) - chị Nguyên, điện thoại: 0988045555
Phông nữ, quần sooc, quần ngố - điện thoại: 0904555794, nick webtretho: huong011280
Móc quần áo xuất khẩu - nick webtretho: sonthao1
Nhận may theo yêu cầu - điện thoại: 0982067281, nick webtretho: ninhchi
Mis Hạnh, sdt: 0904733653
Quần áo công sở xk , sdt 0166 99 66662
Áo Nam, quần jean Nam: nick Yh: tomato_ordershop, sdt: 0909017053
Hàng VNXK, nick Yh!: thanhlan_239, sdt: 0943060509.
Hàng xuất xịn, hot trend,áo thun MANGO,YM: baby_teddy3127
Bán sĩ và lẻ hàng VNXK, nick Yh!: minhecd, mail minhecd@yahoo.com
Sơ mi VNXK LERROS, áo Zara, Strellson, Express, nick yahoo : tinny_tomato246, Phone : 0909017053 ( Ms. Tuyền)
Hàng VNXK, Skype/ yahoo: thanh252vn
Hàng xuất khẩu công ty, yahoo:lam.mode
Nguồn hàng áo sơ mi Nam cao cấp xuất khẩu, hàng lên chuyền: mail: lan_p8@yahoo.com.tw, Tel: 0913311188

Link cập nhật, tổng hợp nguồn hàng vnxk thường xuyên (có kiểm tra và đánh giá): http://winwinviet.com/blog/thoi-trang-xuat-khau/119-nguon-hang-vnxk-tong-hop-cap-nhat-kiem-tra

Lê Huỳnh Phong cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

Cung cấp SLL giá sỉ các mặt hàng sau:

1. Áo sơ mi Hollister
2. Áo sơ mi Express tay dài - ngắn
3. Qu
ần sọt Express
4. Áo Zara tay dài - ngắn
5. Áo sơ mi DSquare
6. Áo sơ mi Hardware.

Ai có nhu cầu liên hệ: huynhphongle@yahoo.com

Những mặt hàng này đều là hàng xịn, 100% coton, 100% nhãn đều là coton. Không mua đi bán lại, hàng từ xưởng may mặc lớn cung cấp ra. Hàng Việt Nam xuất khẩu

Trần gia thành
Trả lời 3 năm trước
Hi nếu có gọi hoặc add Zalo 0902968388
Mai Thị Hương Trầm
Trả lời 11 năm trước

Chào Chị,Em ở Sài gòn

Địa chỉ Shop em là :
Dolphinshoes Shop
169 Phạm Văn Hai.P5.Quận Tân Bình
Hiện tại em đang làm đại lý cho nhiều thương hiệu giày VNXK như Hacene,Zanotti,Richever,Zara,Mango,Dull,Aldo..
Shop em co hàng ngàn mặt hàng giày dép chất lượng cực tốt.Giá cả thấp nhất thị trường.Do hàng tháng Shop đảm bảo doanh thu cao cho công ty.Nên công ty chiết khấu phần trăm cao cho shop.cam kết đổi trả nếu sản phẩm không vừa ý.Giá thành đảm bảo thấp nhất.Chị có thể so sánh giá của Dolphinshoes với giá nhửng nơi bỏ sỉ khác như An Đông,Bến Thành,Saigon Quare,Tân Bình để tham khảo.
Vui lòng liên hệ : 0932199194 ( Ms Trầm) để nhận file hình ảnh và bảo giá chi tiết.
www.dolphinshoes.com.vn
 Zinjeans
Trả lời 9 năm trước

Chúng tôi chuyên bán buôn,bán sỉTOÀN QUỐCcác mặt hàngthời trang nữ VNXK, chủ yếu các loạiQUẦN JEANS NỮXUẤT KHẨUsố lượng buôn lô, lớn, nhỏ: Quần Skinny Jeans, Boyfriend,tregging, legging… các hãngMango, Zara, HM, Sneak peak, Forever21, Pull&Bear….
Hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng, nhiều mặt hàng xuất xịn, xuất dư Châu Âu, Châu Á... độc quyền với mức giá tốt nhất.

Mẫu mới về hàng ngày , cập nhật liên tục

Mọi người quan tâm đến trực tiếp tại địa chỉ 101 Phùng Khoang – Thanh Xuân – HN (tầng 2) hoặc liên hệ sdt 0988.218.988
Ngoài ra kho còn cung cấp các mặt hàng, áo khoác, áo thun , váy…các loại

Đặc biệt, kho sẽ tư vấn trực tiếp và có chính sách ưu đãi dành cho khách mới mở cửa hàng !

ZinJeans
SỐ 101 PHÙNG KHOANG-THANH XUÂN- HÀ NỘI( Tầng 2)
EMAIL:zinjeans@gmail.com
SĐT:

0988.218.988 ( Viber, Zalo, yêu cầu ảnh )
FB:
www.facebook.com/ZinJeans<<< click để cập nhật hàng
Website :
hangvnxk.com.vn/

nguyen thai son
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK. Cty mình gia công hàng và bán lên bạn sẽ lấy tận gốc luôn nhé. Mình sẽ gửi 1 số mẫu giày cho bạn thôi vì bên mình sợ người ta làm nhái. Nếu có thời gian bạn qua cty mình xem hàng nhé. SDT 0983 406 747 Gặp Sơn NV kinh doanh. :). Hàng bên mình lúc nào cũng có. Mẫu mã về liên tục. Mình ở SG

Mai Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước
bạn có mail ko? địa chỉ mail của mình maithuhien85@gmail.com
Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Kho hàng bán buôn quần áo Made in VietNam !
Website : http://khohangmadeinvietnam.com
Facebook : https://www.facebook.com/khohangmadeinvn

Chuyên bán theo lô, bán buôn, bán sỉ quần áo tại kho hàng Made in VietNam, VNXK mẫu mã độc quyền, hàng liên tục mới, không qua trung gian.

Nhận đặt may hàng trên mọi chất liệu.
Địa chỉ : 39/1 ngõ Liên Việt, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ :

Ms Hà 0914200456 (phụ trách chung)
Ms Đào 0982342070

Giờ làm việc từ 9am- 18pm (thứ 2 đến thứ 7)
Chủ nhật từ 13.30 đến 18pm

HÀNG CÓ SẴN TẠI KHO !

Trả lời 8 năm trước
liên hệ zalo 01663909535 bạn nhé. mình chuyên bán buôn số lượng lớn, chia shop hàng vnxk dư xịn. không hàng lên, hàng nhái. hàng trực tiếp không qua trung gian.
Trần gia thành
Trả lời 3 năm trước
Hi liên hệ 0902968388 VNXK xịn
Trần gia thành
Trả lời 3 năm trước
Hi liên hệ 0902968388 VNXK xịn