Nguồn hàng cho shop thời trang thì nên lấy ở đâu??? [HCM]

Xin chào các bạn!

Mình đang có dự định mở một shop kinh doanh thời trang nam nữ, nhưng vẫn đang gặp trục trặc về nguồn hàng cung cấp cho shop sắp tới. Bạn nào biết nguồn hàng ổn định, hàng đẹp và giá phải chăng xin chỉ dẫn cho mình!

Nguồn hàng mình đang tìm như sau:

- Thời trang nam và nữ.

- Phụ kiện thời trang.

- Lượng hàng cung cấp ổn định, đẹp, và giá phải chăng.

- Hàng nhái lấy từ Quảng Châu có chất lượng ổn định, hàng đẹp.

Bạn nào rành về nguồn hàng thời trang cho shop thì giúp mình với nha!

Thông tin liên lạc của mình:

- Email: hoang.huynhletien@gmail.com

- YH: hoang.huynhletien - Khi add nhớ PM một câu cho mình để còn add nick.

- ĐT: 0989657075 (Hoàng) - Giờ hành chính SMS mình thôi vì sợ sếp la ^^.

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên về đầm thiết kế, nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với mình để biết rỏ hơn nhé

web tham khảo http://www.vatgia.com/lyncollection

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

nguyen nhat hung
Trả lời 11 năm trước

Em la nhật làm bên cơ sở da,bên em chuyên gia công các mặt hàng dây nịt da,bóp da thời trang đủ loại.

Được biêt shop bán quần áo uy tín lâu năm ,không biết shop co nhu cầu mở thêm mặt hàng về phụ kiện bóp,nịt da ko ạ.

Nếu có nhu cầu bên em sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm bên em cho quý shop,để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên em có rất nhiều mẫu trong va ngoài nước,sẻ làm vừa lòng quý khách.

Có nhu cầu quý khách cứ liên hệ bên em sẻ đem cho quý khách xem trước về mẫu mã và giá cả thấy được thì cùng hợp tác.

xin liên hệ: 0987307376(nhật)

Rất mong được hợp tác cùng quý shop.

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Có thể lựa chọn lấy từ Hà Nội cũng được đó bạn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html

Tào Vĩ Nam
Trả lời 9 năm trước

Thằng em mình đang lấy hàng ở www.nguonhangtot.com về bán. Shop nó đông khách lắm; mà nghe đâu hàng nó lấy sỉ giá rẻ hơn ở mấy chợ đầu mối nữa. Bạn xem thử coi đc ko?

Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like :

https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ cho mình sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com.
Thank Bạn.
Thân mến !