Mua váy cưới ở đâu đẹp?

Mình đang chuẩn bị cho mọi người ăn cỗ đây,nhưng chưa bít mua áo cưới ở đâu thì đẹp.Vì cưới lần đầu nên vẫn còn non kinh nghiệm lém,chị em nào đã kinh qua xin ghé lại cho mình ý kiến nhé.Then kiu.[:D]
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Những điều cần nhớ khi mua váy cưới Chọn mua quần áo rất cần kinh nghiệm, nhưng hầu hết các cô dâu chỉ đi mua váy cưới một lần trong đời. Vì thế, nếu ngày trọng đại của đời bạn đang đến gần, và bạn muốn chọn cho mình một chiếc váy cưới thật hoàn hảo, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây. Đặt ra “giá trần” cho chiếc váy cưới bạn định mua Bạn rất nên định trước số tiền dành để mua váy cưới, và khi tới tiệm áo cưới, hãy nói với người bán hàng rằng, bạn muốn mua chiếc váy cưới với giá rẻ hơn từ 10 đến 20% cái giá bạn định mua. Lý do là những nhân viên ở tiệm bán áo cưới thường mang cho bạn những chiếc váy hơi đắt hơn giá bạn định mua một chút với hy vọng rằng bạn sẽ quá thích chiếc váy và nghiến răng mua nó. Hiểu rõ hình dáng cơ thể mình Bạn có thể nghĩ, điều này thật là thừa, bởi có ai lại không hiểu rõ vóc dáng cơ thể mình cơ chứ. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, khi bạn xem những cuốn catalogue hay tạp chí chuyên về đám cưới, thì những chiếc váy cưới trong đó đều do những cô người mẫu với thân hình siêu mảnh mặc, điều đó cũng có nghĩa chiếc váy cưới trông luôn lộng lẫy hơn thực tế. Vì thế, bạn nên chú ý chọn những chiếc váy hợp với vóc dáng cơ thể mình, tôn lên những ưu điểm và che bớt những khuyết điểm của cơ thể. Hỏi những người đi trước Hãy hỏi kinh nghiệm của những người tổ chức đám cưới trước bạn, xem những cửa hiệu áo cưới nào là tốt và giá cả hợp lý. Thêm một điều: những dịch vụ kèm theo cũng quan trọng không kém việc bạn chọn chiếc váy cưới nào, nên một cửa tiệm váy cưới có những dịch vụ kèm theo tốt nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đi mua váy cưới vào các ngày trong tuần Đừng đi mua váy cưới vào dịp cuối tuần. Đó là thời điểm những cô dâu khác đi mua váy cưới cho mình. Hãy đi mua vào những ngày trong tuần, bởi vào những ngày đó, bạn có thể thử váy một cách thoải mái hơn, và được phục vụ tốt hơn. Hiện nay, có rất nhiều cửa tiệm áo cưới vẫn mở cửa vào buổi tối, và bạn có thể đi vào thời gian đó. Đi cùng bạn thân hay chị gái Một điều vô cùng quan trọng: hãy đi cùng cô bạn gái thân, hoặc chị em gái. Khi đó, bạn sẽ có một nguồn tham khảo đáng tin cậy khi thử váy, chứ không phải phụ thuộc vào con mắt không mấy khách quan hay những lời tâng bốc của những nhân viên trong cửa tiệm. Không nên gấp gáp Khi mua váy cưới, hãy dạo qua các shop ít nhất hai lần. Lần đầu tiên chỉ để bạn hình dung ra kiểu váy cưới hợp với mình, và tìm ra tiệm váy cưới mà bạn cho rằng thích hợp với mình. Hãy chú ý đến những chiếc váy khác nhau mà bạn thực sự thích, sau đó thu hẹp sự lựa chọn xuống còn 2 hay 3 chiếc, rồi...đi về nhà. Chờ vài ngày sau để cân nhắc về chiếc váy mà bạn thấy thật đẹp và hợp với phong cách của mình. Sau đó, hãy quay lại tiệm áo cưới và thử lại những chiếc váy đó, cách này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác hơn. Hỏi thật kỹ Có thể có những khoản phí phụ thêm cùng một số điểm khá quan trọng mà bạn ít để ý khi mua váy cưới. Vì thế, bạn nên hỏi thật rõ ràng: - Chiếc váy cưới nhãn hiệu gì? Sản xuất ở đâu? - Để mặc chiếc váy này thì cần thời gian bao lâu? - Thủ tục thanh toán ra sao? - Tiền đặt cọc cho chiếc váy là bao nhiêu? - Nếu bạn muốn trả lại hoặc không muốn mua nữa thì cần làm gì? Có phải trả tiền phạt không? Nếu có thì số tiền là bao nhiêu? - Nếu muốn sửa chiếc váy thì chi phí là bao nhiêu? - Có phải trả phí chuyên chở hay không? Mang theo thước dây bằng nhựa Để những nhân viên ở tiệm áo cưới có thể lấy được chính xác số đo của bạn. Ở nhiều tiệm áo cưới, người ta sử dụng loại thước dây bằng vải, loại thước dây này có thể bị kéo căng và không cho số đo chính xác và sẽ khiến bạn phải chỉnh sửa chiếc váy đôi chút khi mặc. Đừng lựa chọn dựa vào cỡ áo Thông thường, bạn hay mặc quần áo cỡ M, nhưng khi chọn váy cưới, cỡ M lại có thể hoàn toàn không vừa với bạn. Hơn thế nữa, cỡ váy cưới của các hiệu khác nhau cũng khác nhau (theo Netmode) Còn mua ở đâu bạn nên tham khảo ở đây [blue]http://cuoihoi.com.vn/pro_partner.aspx?cate1=110&cate2=144[/blue]
ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
bạn đã cưới chưa vậy?nếu chưa thì thử ghé qua chỗ này nhé: ảnh viện áo cưới Venus - 55 đường kim liên mới .đt :2416581.năm ngoái mình cưới mình làm dịch vụ trọn gói ở đó , váy đẹp mà rẻ lắm,giá thuê chỉ từ 800.000vnd - 1.500.000 thui,phục vụ nhiệt tình ,có cả dịch vụ đặt may váy cưới nếu bạn thích mẫu nào trong catalo giá may cũng chỉ từ 1.500.000vnd - 2.500.000 thui ,rẻ lắm mà đẹp nữa, qua xem thử đi, chúc bạn tìm được cái váy ưng y' nhe'.
Duong
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy mọi người hay nói qua Hạnh Vũ số 7 Bùi Thị Xuân đặt may ở đó hoặc mua sẵn nhiều mẫu mã đẹp và giá thì phải chăng.Tớ đang chuẩn bị cưới nhưng cũng ko may mà thuê váy cưới [:,)]
QTF
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở TPHCM thì mình xin chỉ cho bạn con đường toan đồ cưới đẹp...ĐƯỜNG 3/2 ĐÓ.ở đó dạo 1 vòng là bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu áo cưới cực đẹp và không đụng hàng
Xưởng may áo cưới | Áo cưới Suri
Trả lời 14 năm trước
Không phải tự quảng cáo đâu nhé, bạn thử qua cửa hàng áo cưới của chị mình xem. MÌnh cũng mới cưới được chị thiết kế cho một bộ đẹp lắm. Mà thấy giá cả thì cực kì hợp lý. Áo cưới Quyên Nguyễn 325 Phúc Tân _ Hoàn Kiếm. ĐT: 0936.880066
CCwedding
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua xưởng may Công Chuyển (14C, ngách 74, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, HN)tham khảo nhé, nhiều mẫu mã, giá khoảng 1,5 đến 2,4 triệu hoặc đt số 0904007555 (chị Vân) để tham khảo trước nhé.
Vũ Hồng Quân
Trả lời 14 năm trước

Mua ở đây đc ko? http://hopgiangjsc.com/_categorydress2.asp?cid=2205&id=2931&i=3982

vo kim thoa
Trả lời 13 năm trước

chị thử vào trang này xem nè tuần rồi chị em cũng mới tổ chức đám cưới hai chị em vào trang này xem mẫu đó chị rồi chọn địa điểm mua .Con gái chỉ có một lần trong đời nên phải trông lông lẫy vào ngày đó . Chúc chị hạnh phúc

[url=http://trieudo.com/Pages/rao-vat.aspx/]Rao vat[/url]

Trả lời 13 năm trước

Mình thấy có mấy mẫu áo cưới hàng nhập dễ thương cực, giá cũng tương đối chấp nhận được. Bạn tham khảo trên web này nhé www.guidovn.com. Chúc bạn sớm tìm được mẫu vừa ý.

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, tham khảo thông tin thế đã quyết định mua hay may ở đâu chưa? chi sẻ kinh nghiệm với. Tớ tìm hiểu qua tren mạng thấy nói nhiều đến chỗ Venus và cherry cũng đang định đi xem ở đó, nếu bạn qua rồi thì chia sẻ với nhé. Cám ơn nhiều.