Tư vấn chỗ lấy hàng quần áo và cách kinh doanh hiệu quả?

tình hình là em ở bà rịa vũng tàu,có mặt bằng khá tốt (ngay ngã tư đông dân cư,2 mặt tiền) đang có ý định mở một shop trung &cao cấp chuyên&chỉ bán quần jean nam nữ của các nhãn hiệu như bebe,levis,ax,hollister,diesel......nhưng do lần đầu kinh doanh về lĩnh vực thời trang nên kinh nghiệm gần như = 0. mong các anh chị nào biết về nguồn cung cấp loại hàng này ổn định với giá cả chấp nhận được & kinh nghiệm mở shop thời trang ( như cách đánh giá quần jean tốt hay ko? cách quản lý shop...) em đang rất bối rối & ko biết bắt đầu từ đâu nữa. rất mong mọi người giúp đỡ. em xin cảm ơn rất nhiều.

Ms Hạc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bên shop mình chuyên nhận đặt sỉ các mặt hàng thời trang bên Trung Quốc, từ giày, dép, túi xách, quần áo, trang sức đến các phụ kiện thời trang. Giá cả bảo đảm rẻ nhất cho bạn. Bạn không phải cất công qua TQ mà vẫn chọn được nhiều mặt hàng ưng ý với giá cực tốt để vừa có thể bán lẻ, vừa có thể bỏ sỉ lại cho các shop khác. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn gì bạn có thể liên hệ trực tiếp mình 0919690096 hoặc ghé shop mình để xem qua các mặt hàng của shop nhé.

Cám ơn bạn nhiều.

www.amourvn.com

Cao Thị Quỳnh Anh
Trả lời 13 năm trước

longanh_shop chuyen nhan si va ban le hang thoi trang ban nhe.neu ban can tu van dieu gi thi alo cho minh vao so may 0988575746 nhe

nghi
Trả lời 13 năm trước

mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nam và nữ, mỹ phẩm xách tay các loại...

bạn có thể ghé tham khảo thêm nha

shop MP 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q7, HCM

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình: ly: 0983126620

www.dep-fashion.com

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên về hàng thiết kế, như thời trang công sở: sơmi, đầm công sở, chân váy, đầm đi tiệc, đầm dạo phố....... hàng thiết kế chắc bạn cũng biết rồi, mẫu mã có chọn lọc, không đại trà, chất liệu rất tốt, giá cả rất phải chăng, nếu bạn thật sự có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé, Đt: 097.440.4440, Yahoo: boulevard_10022005 Mình tên oanh nhé

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu càn thì liên hệ với mình theo thông tin shop bên dưới để mình tư vấn thử nhá :)

http://www.vatgia.com/boongshop

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ quần áo nữ bạn có thể ghé shop mình nhé để thấy được sự nhiệt tình của shop và tư vấn cho bạn cách bán hàng thế nào hiệu quả nhé .

www.htvshop.net

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình . Ở Hà Nội chuyên bán buôn, quần Jeans Nam VNXK. Minh có nguồn hàng VNXK cty giá sẽ mềm, rẻ. so Giá mềm, hàng chất lượng tốt,

Hàng VNXK dc: 2/174 Đội Cấn, Ba Đình, HN

ĐT: 098 4466270