Hỏi size giầy và size quần áo giữa Châu Âu và Việt Nam

Các bác hay mua đồ cho tớ hỏi: - Size cho giầy ở các các nước tính như thế nào? Chẳng hạn ở VN đi giầy size 37 thì ở bên Mỹ hoặc Châu Âu là bao nhiêu, số mấy (tớ đang băn khoăn có phải 6 không)? - Tương tự, với size quần áo.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
size 37 là size 7 ở bển bác Chocolate ạ. Chết chửa, bác lại sắp sang bển mua đồ đấy ư??? Size quần áo ở mình lung tung lắm, có thống nhất đâu. Ở Mẽo thì dùng đại khái là size 0 - 13 (em ko tính ngoại cỡ nhá!). Chị em VN nhà mình thon nhỏ, gầy gầy (trông như suy dinh dưỡng [:D]) thường mặc 0-4 là hết đất hết cát) Hệ thống đo ở bển Âu thì em ko thuộc, nhưng giống ở VN. Em thử làm quả gú gồ search ra đc cái link này bác tham khảo nhá [blue]http://www.onlineconversion.com/clothing.htm[/blue]
Còi lười
Trả lời 12 năm trước
Hệ Thống Bảng Size Quần áo Cho nam Và Nữ

Cho Nam

Cho Nữ