Kinh nghiệm: Mở cửa hàng quần áo MADE IN VIETNAM

Bà chị mình đàng muốn mở cửa hàng Made in Vietnam (không ở Hà nội), bác nào có kinh nghiệm vụ này cho mình hỏi với. hình như làm hợp đồng với Việt Tiến có phải không ah? Cảm ơn nhiều.
Trả lời 14 năm trước
Mình quen 1 chị chuyên bán buôn, bán lẻ thời trang trẻ em Made in Vietnam, in Combodia. Nếu chị có nhu cầu lấy buôn thì gọi thử nha. 098 535 0888 (Hà) Cửa hàng chị này ở Kiot số 1 - H4B Thành Công - HN Ngoài ra để hỏi kinh nghiệm chắc cũng được. Chị cứ alo trực tiếp xem thế nào nhé.
Hang
Trả lời 11 năm trước

Hàng Made in Vietnam chỉ bán buôn không bán lẻ.

Bán buôn hàng Made in Vietnam: sơ mi công sở, đầm công sở, váy, áo, quần âu, đồ lót, đồ ngủ… hàng nhập trực tiếp từ nhà máy. Chỉ bán buôn không bán lẻ.

Chị Hải: 04.37535407 – 0912346940

Số nhà 22, khu tập thể quân đội ngõ 395 Lạc Long Quân Cầu Giấy Hà Nội

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có nhu cầu lắp camera quan sát cho cửa hàng thì gọi mình nhé. SĐT: 0126 526 0083. Bên mình đang giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm an ninh đó bạn

Nguyễn Thị Thúy
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ theo số này nhé 0979 389 021, Chị gái mình ở HN và lấy được hàng thẳng từ nhà máy ở trong SG chuyên về các mặt hàng xuất khẩu ( đồ Triumph, wacoal, đồ xuất dư, trẻ em, người lớn...)

Pham Huy Bach
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu!nhà mình có xe giường nằm chạy từ hà nội về cửa khẩu móng cái, Đảm bảo giá cả tốt nhất và luôn cập nhật các mẫu 1 cách nhanh nhất. Quần áo đều là hàng từ Quảng châu, do mình tận tay chọn và nhập hàng! mình có thể tư vấn và lấy hàng giúp. Các bạn đến đ/c số 7 ngõ 371 kim mã, HN để xem hàng trực tiếp, bạn nào quan tâm có thể call theo số 0902038585

P/S: ngoài ra mình còn nhận lấy ma-nơ-canh và móc áo,nhận dẫn người đi quảng châu trung quốc lấy hàng.

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

chào quý khách,(xin lỗi nếu làm phiền)

Chuyên quần jeans VNXK Nam nữ,Các thương hiệu nổi tiếng: Levis, Buberry, Polo, G star... giá xuất xưởng, quý khách lấy nhiều thì giá sẽ mềm, lấy buôn ít cũng bán. Nguồn hàng đều, liên tục. đẹp, kiểu dáng hiện đại.
GIÁ TỪ 195K -275K.

- Bán theo dây(ri)
- Hàng bj lỗi được trả lại.
- ở xa chuyển hàng qua oto.

Minh Quân Jeans Fashion

FACEBOOK:QUẦN BÒ NAM XUẤT KHẨU
MINH QUÂN JEANS FASHION

Add: Số 2, ngõ 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, VN
Phone/ Viber/zalo: 098 4466270

Pham Huy Bach
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp quần áo người lớn và trẻ em hàng quảng châu và việt nam xuất khẩu nhà mình có xe chạy từ cửa khẩu móng cái về hà nội nên đảm bảo giá rẻ nhất mẫu mã nhanh nhất ngoài ra mình còn nhận dẫn người đi trung quốc lấy hàng liên hệ lan 0902038585(nhận lấy hộ manocanh móc áo cho bạn nào chuẩn bị mở cửa hàng )