Mình muốn mua phân vi sinh BiONAQUA MV-1 của Công ty TNHH Sinh học Mai Việt ở hà nội thì địa chỉ bán ở đâu

Mình muốn mua phân vi sinh BiONAQUA MV-1 của Công ty TNHH Sinh học Mai Việt ở hà nội thì địa chỉ bán ở đâu xin ban cho tôi biết địa chỉ để đến mua. Xin cám ơn!
Chita
Trả lời 16 năm trước
Để mua hàng tại Hà Nội, bạn chỉ cần gọi điện tới 0904040456 (gặp Tú) là bạn sẽ có, không phải vất vả ra bưu điện để nhận hàng đâu. Thân. Trich trả lời từ CÔNG TY TNHH SINH HỌC MAI VIỆT ĐC: 649/28/25 Điện Biên Phủ - Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh Điện Thoại: 08.5126107 Mail: Maivietbio@yahoo.com.vn
GiangHongTu
Trả lời 10 năm trước

Mình là Tú đây, trước đây hãng Vi sinh Mai Việt có đưa cho mình 1 số lượng sản phẩm men vi sinh làm trong nước cá và chữa bệnh cá để bán lấy tiền ủng hộ quỹ từ thiện diễn đàn ABV, nhưng bây giờ sản phẩm đó đã hết từ lâu và hãng Mai Việt không gửi bán cho từ thiện nữa nên mình không còn hàng này để bán ủng hộ nữa, mong các bạn không gọi điện nữa nhé.