Bạn đã biết: Bí quyết chọn ghế sofa làm đẹp ngôi nhà chào năm mới?

Để có 1 phòng khách ưng ý, 1 bộ ghế sofa đẹp thì bạn cần biết những tư vấn hữ ích này.

1. Phần khung của ghế

Để quyết định chất lượng hay là giá thành sản phẩm thì đây là yếu tố cần thiết. 1 bộ ghế sofa tốt sẽ có kích cỡ nặng hơn bởi khung ghế vững chắc sẽ được làm = gỗ cao cấp tự nhiên.

Chọn ghế sofa cho năm mới - ảnh 1

Những bộ ghế có giá thành rẻ là bởi nhà sản xuất họ thường dùng gỗ kém, yếu làm khung để giảm giá tiền của sản phẩm. Nó đã gây ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của bộ ghế khiến cho nó dễ bị đổ hay lệnh không an toàn.

2. Phần đệm của sofa

1 yếu tố không thể thiếu để tạo nên phon và độ êm ái của ghế. 1 chiếc ghế sofa tốt, chất lượng thì phải làm = loại mút tốt, có độ đặc cao và độ đàn hồi lớn, không thể xẹp lún khi dùng.

Chọn ghế sofa cho năm mới - ảnh 2

Với những loại ghế sofa rẻ tiền thì chỉ dùng những loại mút cố định, độ rỗng cao. Loại này sẽ rất nhanh lún, xẹp sao 1 khoảng thời gian dùng. Còn những bộ ghế sofa có chất lượng tốt thì thường dùng loại mút với các độ đàn hồi khác nhau rồi cùng với lớp gòn hay là lông vũ để tạo sự mềm mại, độ phồng.

3. Phần lò xo đàn hồi của ghế

Đây là 1 yếu tố thuộc về phần kết cấu bên trong, chịu lực ngồi vậy nên khi mua ghế sofa hay chú ý mua loại dùng lò xo có độ đàn hồi tốt. Phần lò xo gắn với phần khung chịu lực trực tiếp từ đệm ngồi xuống ghế.

Loại lò xo có độ đnà hồi tốt, chịu lực nén lớn và không giãn lỏng thì là loại có tuổi thọ sử dụng cao.

4. Phần chân của ghế sofa

Phần chân của ghế phỉa được làm = vật liệu tốt, chắc như kim loại cứng, gỗ tự nhiên.

Chọn ghế sofa cho năm mới - ảnh 3

Để có kết cấu chắc chắn nhất cho ghế thì phần chân nên là 1 phần của phần khung ghế, không là kiểu gắn riêng vào. Nhưng phần chân gắn ngoài thì cũng có ưu điểm tháo ra dễ dàng, di chuyển tiện lợi hơn. Khi bạn chọn ghế có phần chân cao thì lưu ý chi tiết ở phàn chân ghế như là bề mặt inox, gỗ phải thật phẳng, cân đối...

5. Chất liệu bọc

5. Chất liệu bọc ghế sofa

Đây là yếu tố bộ mặt của ghế sofa nên lúc mua hay lưu ý đến chất liệu nỉ, da hay là vải. Để chiếc ghế sofa bền đẹp thì nên chọn bộ bọc ghế = da. Nếu có chỗ bị rách, bong tróc sẽ làm hỏng giá trị của chiếc ghế. Hãy chọn loại da cao cấp, tự nhiên và mềm mại, thẩm mỹ cao.

Chọn ghế sofa cho năm mới - ảnh 4

Còn nếu là ghế sofa loại bọc vải thì chọn loại ít bám bụi. ít thấm nước, tiếp xúc tốt với nước để khi cần có thể tẩy rửa.

6. Dịch vụ bảo hành của ghế

Khi mua hay chú ý nên các dịch vụ của sản phẩm sẽ giúp bạn đánh giá, nhận định được chất lượng.

Nếu 1 chiếc ghế tốt, cao cấp, có giá trị cao, độ bền lâu dài thì cũng kèm theo dịch vụ bảo hành lâu dài. Điều đó chứng tỏ độ tin cậy cảu sản phẩm rất cao.

Nội Thất Thiên Phố
Trả lời 6 năm trước
Nội Thất Thiên Phố - Chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp về không gian sống, làm việc, kinh doanh lý tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực decor, chúng tôi cam kết:
1. Mang đến mẫu thiết kế đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại .
2. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giàu kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ tốt, tư vấn nhiệt tình và tận tâm cho khách hàng.
3. Tiến hành nhanh chóng theo đúng cam kết đề ra ghi rõ trong hợp đồng.
4. Sử dụng vật liệu trang trí nội thất của những đơn vị cung cấp uy tín trên thế giới.
5. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vì không phải tốn công tự tìm hiểu vật liệu.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát chi tiết nhất nhé.
- Hotline: (08) 5417 3837 – 0983 040 981
- Web: http://www.thienpho.com/
- Mail: hien.nguyen@thienpho.com
- Facebook: https://www.facebook.com/noithatthienpho/