ở đâu Bán Bình Phong đẹp vậy

không gian nhà hơi chật . tôi muốn mua bình phong đê ngăn phòng cho các con tôi . bạn nào biết địa chỉ nào bán bình phong ở hà nội thì chỉ toi nhé

Lý Trường
Trả lời 9 năm trước

tôi có tấm bình phong cần thanh lý bạn có nhu cầu cần mua không vậy

còn mới 90% . tôi chuyển nhà mới nên mí bán . tôi mới mua được 1 tháng thôi

Tuyết Liên
Trả lời 9 năm trước

bạn ở đâu vậy.. bạn có ảnh không cho tôi xem ảnh đươc không vậy .. mà giá bao nhiêu vậy

Lý Trường
Trả lời 9 năm trước

ảnh này bạn

A8.jpg

lúc tôi mua 3tr5 .. giờ đẻ bạn 2tr

Trang Nguyễn Ly
Trả lời 9 năm trước

bạn qua địa chỉ 1120 Đường láng Hoăc liên lạc theo số .0936.296.980 .. tôi mua bình phong ở địa chỉ này

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

tôi thấy ở địa chỉ 1120 Đường Láng có nhiều bình phong đẹp bạn qua đó xem mẫu ưng thì mua...

tôi thấy mấy mẫu rất đẹp đó tôi mua mẫu này nè bạn xem thích tôi tư vấn về giá cả luôn cho

I17.jpg

Tuyết Liên
Trả lời 9 năm trước

đẹp vậy bạn .. giá bao nhiêu tiền 1 búc bình phong đấy vậy

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

cái của nhà tôi tính theo m2 bạ à .. nhà tôi bình phong cao 2m dài 1.5m giá là 2tr4/ m2

nhà tôi là hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên .. nếu gỗ ép thì rẻ hơn rất nhiều

bạn liên hệ số : 01696.665.600 . tôi mua ở đó . họ thi công và lắp đặt luôn

Tuyết Liên
Trả lời 9 năm trước

cám ơn bạn nhiều na .. tôi sẽ qua địa chỉ đó xem thử