Cần tư vấn thiết kế nhà 1 đến 2 tầng nhanh nhất Hồ Chí Minh

Có ai sắp xây nhà giống vợ chồng em không, chưa xây mà thấy bạn bè em xây rồi nhiều phốt quá. Người thì gặp phải thầu tào lao, dự toán 1 đằng, đến khi thi công phát sinh đủ thứ, lúc quyết toán đội lên cả trăm triệu, kinh thật. Người thì gặp thầu kinh dị hơn, công trình nghiệm thu xong, nhà ở được 1-2 tháng hư đủ thứ, gọi tới lúc nào cũng ò í e. Giờ chắc em phải chịu khó tìm hiểu các công ty thiết kế thi công nhà kỹ hơn thôi, mọi người có ai biết ở Sài Gòn công ty nào uy tín không?

PHAN THI THU TRINH
Trả lời 9 năm trước

Ôi sự cố nhà thầu thì 1001 chuyện bạn ơi, bạn mình cũng bị nhiều lắm. Đợt mình xây nhà may sao chọn được bên nhà thầu khá dễ thương, ban đầu xém chút mình đã không chọn bên đó vì giá hơi cao so với mấy chỗ khác. Nhưng sau này mới thấy giá đó hợp lý chứ không cao vì dịch vụ hậu mãi của họ tốt lắm bạn. Lúc mình ở được 1 thời gian có vài chỗ bị hỏng nhẹ gọi điện nhờ họ sửa là có người xuống liền. Mình thích cách làm việc có trách nhiệm của họ nên cũng giới thiệu cho vài người rồi. Bạn quan tâm thì lên trang web họ tìm hiểu thêm cho biết nhé :D http://kientrucna.vn/

dang hung
Trả lời 9 năm trước

Chào Chị.

Xin phép được hỏi Chị đã tìm được đơn vị thiết kế xây dựng chưa vậy?

Xin được giới thiệu với Chị Công ty TNHH Xây dựng Thái Minh Hải (HAC-HOME.vn) của bên em chuyên về thiết kế xây dựng, trang trí nội thất và thi công các công trình về nhà ở như : Biệt thự, nhà phố, căn hộ. Nhân dịp đầu năm bên em cũng có nhiêu ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu chị quan tâm có thể liên lạc với em để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc Chị và gia đình năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Xin Cảm ơn.

ĐẶNG QUANG QUỐC HÙNG - Sale & Marketing

ĐT : 0934.993.795

Cty TNHH Xây dựng Thái Minh Hải (HAC-HOME.vn)

Số 9 Hoa Cau, Phường 7 Quận Phú Nhuận, TPHCM

Website : http://www.hac-home.vn

Facebook : www.facebook.com/hachome.vn

Mai Xuân Bình
Trả lời 9 năm trước

Theo tôi nghĩ việc xây nhà là việc hệ trọng vì nó tốn khá nhiều kinh phí

Việc lựa chọn nhà thầu cũng thể hiện khả năng tiêu dùng của chủ đầu tư

Không ai bỏ 1 số tiền lớn mà không tìm hiểu kỹ

Thân!!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy ở Sài Gòn có công ty Địa ốc Sài Gòn rất nổi tiếng đó bạn, bạn thử liên hệ họ xem

ks.Được
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh/Chị!

Hãy đến với chúng tôi, Khi Anh/Chị cầnTư vấn - Thiết kế (theo phong thủy) - Thi công XD – Sửa chữaTP.HCMvà các tỉnh Miền Nam:

A/.Chi phí thiết kế nhà phố (gồm 4 gói):Tùy khách hàng lựa chọn gói thiết kế

*Gói 1:Giá thiết kế sơ bộ kiến trúc:20,000/m2.
* Gói 2:Giá thiết kế kiến trúc:40,000/m2 – 60,000/m2.
* Gói 3:Giá thiết kế kiến trúc + kết cấu:70,000/m2 - 90,000/m2.
* Gói 4:Giá thiết kế kiến trúc + kết cấu + điện + nước: 80,000/m2 - 120,000/m2

*Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công:

- Bản vẽthiết kế sơ bộ(gói 1) sẽ đượcmiễn phínếu phíacông ty thi công xây dựng(Chỉ cần có bản vẽ thiết kế sơ bộ phía công ty vẫn thi công được)

- Bản vẽthiết kế khai triển chi tiết(gồm gói 2, 3, 4) sẽ đượcgiảm phí 50%nếu phíacông ty thi công xây dựng.

- Đặc biệt: Tư vấn thiết kế theophong thủygia chủ.

B/.Chi phí xây dựngNHÀ PHỐnhư sau:

* Gói 1:Giá nhân công: 1,050,000 - 1,200,000/m2.
* Gói 2:Giá phần thô: 2,700,000 - 3,000,000/m2.
* Gói 3:Giá phần trọn gói: 3,900,000 – 4,900,000/m2(tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/.Chi phí xây dựngNHÀ CẤP 4(nhà trệt, gác lửng nhỏ, mái tôn) như sau:

*Gói 1:Giá nhân công: 800,000 – 1,000,000/m2.
*Gói 2:Giá phần thô: 2,400,000 - 2,700,000/m2.
*Gói 3:Giá phần trọn gói: 3,000,000 - 3,800,000/m2(tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/.Chi phí xây dựngBIỆT THỰnhư sau:

*Gói 1:Giá nhân công: 1,300,000 – 1,700,000/m2.
*Gói 2:Giá phần thô: 3,200,000 – 3,500,000/m2.
*Gói 3:Giá phần trọn gói: 5,000,000 – 6,000,000/m2(tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

E/.Cách tính hệ số xây dựng:
* Móng: 20-50% diện tích sàn trệt.
* Tầng hầm tính thành 150% diện tích.
* Trệt, các lầu và sàn mái (chuồng cu) tính: 100% diện tích.
* Ban công hở: 50% diện tích, ban công kín: 100% diện tích.
* Sân thượng: 50% diện tích.
* Sàn giả: 70% diện tích.
* Sân thượng trang trí giàn bông (giàn thiên lý): 100% diện tích.
* Mái bê tông cốt thép: 50% diện tích.
* Mái ngói: 60% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
* Mái bê tông dán ngói tính thành 100% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
* Mái tole: 20% diện tích (nhân hệ số nghiêng).

-----Cần Xây Dựng – Sửa Chữa Hãy Liên Hệ Chúng Tôi-----

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI P.H

- Hotline:0936.940.941Mr.Được

- Email:ks.thanhduoc@gmail.com
-www.facebook.com/xaydung.ph
=> Chuyên: TƯ VẤN - THIẾT KẾ (Theo Phong Thuỷ) - XPXD - THI CÔNG XÂY DỰNG - NÂNG CẤP - CẢI TẠO - SỬA CHỮA - HOÀN THIỆN - NỘI THẤT Các Công Trình Nhà Ở (Nhà Phố, Nhà Cấp 4, Biệt Thự, Văn Phòng, Khách Sạn, Nhà Hàng, Chung Cư, Cao Ốc, Nhà Xưởng, Kho Bãi,..) Gồm 3 GÓI thi công: Phần NHÂN CÔNG, Phần THÔ, Phần TRỌN GÓI hay "chìa khoá trao tay"
=> Chuyên: Nhận THI CÔNG hạng mục SƠN NƯỚC - XỬ LÝ NỀN MÓNG (Cọc vuông BTCT, Cọc tròn BTLT, Cừ tràm, Khoan nhồi,..) Và các hạng mục xây dựng khác có liên quan.
=> Công trình thi công tập trung chủ yếu ở khu vực TP.HCM và các Tỉnh Phía Nam.

Cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi - Rất mong được hợp tác với Qúi khách hàng.

Tran Huu Bang
Trả lời 9 năm trước

Chào Chị,

Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công luôn lấy chất lượng và chữ tín lên hàng đầu. Chị có thể tham quan các công trình của chúng tôi tại saigondonga.com.

Công ty Xây dựng Sài Gòn Đông Á (SEACONS)

197/12 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp , Tp. Hồ Chí Minh

DT : 08.66813818 - Hotline : 0905 65797

Email: seacons@yahoo.com

www.saigondonga.com - www.saigondonga.com.vn