Đóng tủ bếp gỗ sồi nga ở đâu rẻ nhất?

em đang tính làm tủ bếp bằng gỗ sồi nga nhưng đi tham khảo thấy toàn có tầm trên dưới 4tr/md.Có ai biết chỗ nào bán với giá tốt hơn ko ạ(khoảng 3tr/md gì đó)

tuannguyen
Trả lời 10 năm trước

Mình cho bạn số của xưởng mộc trong thạch thất mà mọi người ở cơ quan thường hay làm này.Muốn rẻ và tốt chỉ có về tận xưởng thôi,chứ các cửa hàng ngoài này cũng toàn vào trong đó đặt hàng và bán lại thì phải đắt rồi.Nếu muốn có giá tốt thì họ lại đặt hàng kém chất lượng đi thôi,0485898245(nói là anh Luân ở viện thủy lợi giới thiệu)

Nga Ngo
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng từng làm ở đây 2 lần vào năm ngoái và năm nay,nói chung mình khá hài lòng về chất lượng và giá cả.họ có cả web để tham khảo giá đây này. www.bepphongthuy.vn
ngueyn xuan
Trả lời 9 năm trước

Gía rẻ thì đúng là về tận xưởng thì bạn sẽ có giá tốt nhất, kiểu và mẫu mã thì cứ nói với họ là họ làm được hết đẹp mà chất lượng đảm bảo lắm, nhà mình ở Chàng Sơn - Thạch Thất nơi làng nghề chuyên tủ bếp và đồ nội thât bạn thử gọi cho anh xưởng Nội Thất đồ gỗ của a chín theo số 0974.484.420 gần nhà mình làm đẹp lắm uy tín nữa nên lúc nào cũng nhiều đơn đặt hàng, giá cả thì bạn yên tâm vì tận gốc rồi hi quan trọng là chất lượng nhà a ấy thì có tiếng ở quê mình đấy bạn. haowcj bạn gửi mẫu vào mail noithatdep0609@gmail.com họ sẽ báo giá cụ thể cho,

đây là link face của xưởng a ấy đấy:https://www.facebook.com/pages/N%E1%BB%98I-TH%E1%BA%A4T-%C4%90%E1%BB%92-G%E1%BB%96/431883176940224?notif_t=page_new_likes

Mai Gam
Trả lời 9 năm trước

Các bác phải check thông tin của các số đt xưng là xưởng ở trên các diễn đàn xem nhé.Em cũng đang tìm hiểu để làm ít đồ nội thất nhưng hôm rồi đọc được bài viết của 1 bạn cũng trên diễn đàn này nói là có 1 số đối tượng không rõ lai lịch nhưng cũng đưa bài lên.Rồi tự nhận mình có xưởng sản xuất để khách hàng tin tưởng mà nếu cần thì dẫn về xưởng xem hàng.Cái mà bạn ấy cảnh báo là khi làm xong,hàng hóa có trục trặc gì thì gọi cho những đối tượng này không được.Đến xưởng mà các đối tượng này nhận của mình thì họ lại không chịu trách nhiệm vì họ không làm việc trực tiếp với khách.Em cũng đã tìm hiểu nhiều và đúc kết như sau:

+ Nếu là xưởng làm ăn uy tín,nhiều việc:kiểu gì cũng phải có VPGD hay cửa hàng giới thiệu sản phẩm cho khách tham khảo.Làm ở đây nghe nói sẽ chuẩn cả về giá lẫn chất lượng.

+ Còn những xưởng không có việc thường xuyên thì họ lại nhận gia công cho các cửa hàng ngoài HN này như: cửa hàng bán các loại bếp ga,cửa hàng sàn gỗ,cty thiết kế nội thất....Cái này em cũng đã đến tham khảo thực tế các cửa hàng bán bếp,sàn gỗ thì chủ yếu thấy bầy bán bếp và sàn gỗ,chỉ có lèo tèo 1 đến 2 bộ tủ bếp.Các cty thiết kế thì chuyên nghiệp nhưng đến đây chỉ thấy nhân viên nhiều hơn là hàng hóa.Và giá cả ở những nơi này thường cao hơn so với giá gốc nhưng chất lượng thì không biết thế nào.

+ Em cũng đã chấm được 1 vài chỗ ưng ý .Nếu không tìm được chỗ nào rẻ hơn chắc sắp tới cũng phải làm thôi.

 Minh
Trả lời 9 năm trước

Cùng 1 sản phẩm mà các nơi bán chênh nhau vài giá là điều bình thường thôi bạn ơi.cái quan trọng là tính năng độ bền của sản phẩm kia,rẻ nhưng được 1 thời gian nó xuống cấp hoặc bị mối mọt ăn thì cũng chết.Theo mình được biết dù tủ bếp có làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì độ bền của hộc tủ cũng không được cao.Gỗ công nghiệp thì chịu ẩm kém còn tự nhiên thì sợ mối mọt ăn.Vậy nên nếu bạn làm gỗ sồi nga thì bạn chỉ nên làm cánh tủ bếp bằng sồi nga thôi còn trong hộc tủ bạn nên làm bằng composite là bền vô đối.Loại này là nhựa tổng hợp nên không sợ nước sợ ẩm,mối mọt cũng chỉ có khóc thôi.Còn về cánh tủ thì oki không hỏng được đâu,mà sau này nếu có thích màu khác thì bạn có thể thay cánh đơn giản hơn.Cũng giống như căn nhà nếu sơn tường bong tróc thì bạn có thể sơn lại đơn giản nhưng nếu cột hay dầm xuống cấp thi việc khắc phục gần như không thể.Có đôi điều chia sẻ hy vọng giúp được bạn.

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ nguyên liệu làm tủ bếp rất đa dạng bạn à.

- Gỗ tự nhiên bền và đẹp nếu được xử lý tốt. Nhưng giá thành hơi cao bạn nhé

- Gỗ công nghiệp giờ có rất nhiều loại phù hợp với tài chính của từng gia đình: Bạn có thể dùng bề mặt dán melamin, veneer, lamilate, acrylic ( loại này đẹp và sang trọng).

Ngoài thành phần bề mặt , yếu tố quan trong không kém nữa là phần cốt gỗ bạn nhé. Có loại gỗ dăm, ván dán, hay MDF. Và loại chống ấm (màu xanh) với loại bình thường (màu trắng)

Thêm vào đó là kích thước sản phẩm, theo mẫu thiết kế thì mới tạo nên giá thành của một sản phẩm bạn à. Vì vậy, nếu chắc chắn bạn hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn và tham khảo thêm trên các website nhé.

Mời bạn tham khảo theo link:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Me Na
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhbich

Cùng 1 sản phẩm mà các nơi bán chênh nhau vài giá là điều bình thường thôi bạn ơi.cái quan trọng là tính năng độ bền của sản phẩm kia,rẻ nhưng được 1 thời gian nó xuống cấp hoặc bị mối mọt ăn thì cũng chết.Theo mình được biết dù tủ bếp có làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì độ bền của hộc tủ cũng không được cao.Gỗ công nghiệp thì chịu ẩm kém còn tự nhiên thì sợ mối mọt ăn.Vậy nên nếu bạn làm gỗ sồi nga thì bạn chỉ nên làm cánh tủ bếp bằng sồi nga thôi còn trong hộc tủ bạn nên làm bằng composite là bền vô đối.Loại này là nhựa tổng hợp nên không sợ nước sợ ẩm,mối mọt cũng chỉ có khóc thôi.Còn về cánh tủ thì oki không hỏng được đâu,mà sau này nếu có thích màu khác thì bạn có thể thay cánh đơn giản hơn.Cũng giống như căn nhà nếu sơn tường bong tróc thì bạn có thể sơn lại đơn giản nhưng nếu cột hay dầm xuống cấp thi việc khắc phục gần như không thể.Có đôi điều chia sẻ hy vọng giúp được bạn.

Bạn nhầm rồi gỗ công nghiệp vừa chịu ẩm kém mà mối nó cũng không tha đâu.Nhà cô hàng xóm mình làm sàn và tủ bếp bằng gỗ công nghiệp đấy nhưng mối nó ăn dộp lên cả rồi.Mà nghe đâu mối nó mà xông thì thường hay đen đủi lắm,chẳng biết có đúng vậy ko nữa?
Lệ Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhbich

Cùng 1 sản phẩm mà các nơi bán chênh nhau vài giá là điều bình thường thôi bạn ơi.cái quan trọng là tính năng độ bền của sản phẩm kia,rẻ nhưng được 1 thời gian nó xuống cấp hoặc bị mối mọt ăn thì cũng chết.Theo mình được biết dù tủ bếp có làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì độ bền của hộc tủ cũng không được cao.Gỗ công nghiệp thì chịu ẩm kém còn tự nhiên thì sợ mối mọt ăn.Vậy nên nếu bạn làm gỗ sồi nga thì bạn chỉ nên làm cánh tủ bếp bằng sồi nga thôi còn trong hộc tủ bạn nên làm bằng composite là bền vô đối.Loại này là nhựa tổng hợp nên không sợ nước sợ ẩm,mối mọt cũng chỉ có khóc thôi.Còn về cánh tủ thì oki không hỏng được đâu,mà sau này nếu có thích màu khác thì bạn có thể thay cánh đơn giản hơn.Cũng giống như căn nhà nếu sơn tường bong tróc thì bạn có thể sơn lại đơn giản nhưng nếu cột hay dầm xuống cấp thi việc khắc phục gần như không thể.Có đôi điều chia sẻ hy vọng giúp được bạn.

Nghe cái vụ tủ bếp composite này có vẻ hay hay nhưng mình chưa nhìn thấy nó như thế nào.bạn có hình ảnh của nó không,gửi giúp mình xem với.thanks!
Quang Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lequynh330

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhbich

Cùng 1 sản phẩm mà các nơi bán chênh nhau vài giá là điều bình thường thôi bạn ơi.cái quan trọng là tính năng độ bền của sản phẩm kia,rẻ nhưng được 1 thời gian nó xuống cấp hoặc bị mối mọt ăn thì cũng chết.Theo mình được biết dù tủ bếp có làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì độ bền của hộc tủ cũng không được cao.Gỗ công nghiệp thì chịu ẩm kém còn tự nhiên thì sợ mối mọt ăn.Vậy nên nếu bạn làm gỗ sồi nga thì bạn chỉ nên làm cánh tủ bếp bằng sồi nga thôi còn trong hộc tủ bạn nên làm bằng composite là bền vô đối.Loại này là nhựa tổng hợp nên không sợ nước sợ ẩm,mối mọt cũng chỉ có khóc thôi.Còn về cánh tủ thì oki không hỏng được đâu,mà sau này nếu có thích màu khác thì bạn có thể thay cánh đơn giản hơn.Cũng giống như căn nhà nếu sơn tường bong tróc thì bạn có thể sơn lại đơn giản nhưng nếu cột hay dầm xuống cấp thi việc khắc phục gần như không thể.Có đôi điều chia sẻ hy vọng giúp được bạn.

Nghe cái vụ tủ bếp composite này có vẻ hay hay nhưng mình chưa nhìn thấy nó như thế nào.bạn có hình ảnh của nó không,gửi giúp mình xem với.thanks!

nhìn bề ngoài nó cũng như tủ gỗ chứ có gì khác đâu bạn,khác chăng là cái lõi trong bằng nhựa thôi.Mình thấy có cái ảnh này đây tủ bếp composite
Công Ty TNHH Tân Cương Xanh
Trả lời 8 năm trước

bạn nên cân nhắc trên thị trường có gỗ tần bì giống hệt sồi nga. nếu sồi nga phải tầm 4tr hơn, mình biết Công ty CP Nội Thất Thăng Long - số phone 0915 552 193 làm đẹp mà đúng chất liệu gỗ sồi nga thật

http://thietkenoithatchungcuvn.com/

Nguyen Van Bo
Trả lời 8 năm trước

xưởng mộc mình ở thạch thất chuyên sản xuất và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên Nếu bạn thích gam màu trẻ trung tươi tăn thi nên dùng gỗ sồi nga. Nếu bạn có nhu cầu làm hoặc tham khảo báo giá, tư vân vui lòng gửi mail vào hòm thư thienbienxuan@gmail.com . hoăc điên thoại 0974.484.420. Xưởng mình sẽ tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất và giả tốt nhất.

đây là một số mẫu tủ bếp gỗ sồi nga bên mình thi công ban tham khảo nhé: