Bí quyết giúp học tốt và hiệu quả hơn?

Trang trí phòng lại cho khoa học thì học sẽ tập trung hơn bạn à, mình từng như vậy rùi.

Mình mới đọc được bài viết này cũng khá hay, nói về sự ảnh hưởng của cách bố trí phòng học đến sự tập trung v học tập hiệu quả của chúng ta, bạn tham khảo thử. http://diaoc.net/cam-nang/8-dieu-nen-tranh-trong-bo-tri-ban-hoc-ban-lam-viec-2718

Nguyễn Thiên Ngân
Trả lời 10 năm trước

bạn nghĩ giúng mình. Mình d0ang ôn thi đại học, thấy học khó vô, đem đi trang trí và sắp xếp lại phòng, sau đó thì học dễ hơn. Hihi, trang DiaOc.net đó nhiều bài viết hay ghê, nhưng mình cũng hay thích coi kênh 14.vn lắm : )