Tôi đang định thay cửa nhôm kính của nhà chung cư thành cửa gỗ.Ai biết chỗ làm cửa gỗ uy tín ở đâu chỉ cho tôi với?

Mình đang định thay cửa nhôm kính của nhà chung cư thành cửa gỗ. Bạn nào đã làm cửa gỗ ở đâu uy tín cho tôi xin địa chỉ và giá cả với (mình ở Hà nội). Thanks các bạn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Đồ gỗ thịt bây giờ không rẻ chút nào, nhưng đồ gỗ thì rất ấm áp và sang trọng. Bạn thử qua địa chỉ dưới nhé, họ thiết kế đo đạc tại nhà, chuyên thiết nội thất cho nhà chung cư đó. http://thuongmaiviet.vn/SanPhamCT.asp?IDMH=1412&IDP=117
Thanh Tâm
Trả lời 5 năm trước

Mình cũng đang tìm hiểu về mặt hàng loại này !

Thang Nhôm Hòa Phát

Chuyên cung cấp thang nhôm , thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn, thang chữ a chính hãng miễn phí giao thang nhôm nội thành Hà Nội

Liên hệ ngay : 0466.578.333 – 0973.916.133

Kính gửi khách hàng

Công ty chuyên cung cấp thang nhôm, công ty chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau từ những mẫu thang nhôm trong nước như thanh nhôm của tập đoàn thang nhôm Hoá Phát, hay thang nhôm nhập khẩu của tập đoàn Nikawa Việt Nam ….

Thang nhôm của công ty luôn đa dạng về chủng loại như thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vin, thang nhôm rút. Chúng tôi đã cung cấp tới rất nhiều khách hàng trải dài trên khắp vùng miền của tổ quốc, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thang nhôm tiện ích, an toàn với giá cả phải chăng đi kèm đó luôn đi đầu chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ

Thang nhôm Công ty đều được bảo hành từ 06 tháng tới 1 năm, ngoài ra chúng tôi vận chuyển miễn phí thang nhôm khu vực nội thành Hà Nội các tỉnh khác xin quý khách liên hệ để được biết thêm thông tin về sản phẩm và cách thức mua thang nhôm

thang nhom Danh mục Thang Nhôm

Thang gấp Hòa Phát

Thang chữ A Phổ Thông

Thang nhôm Tay vịn

Thang nhôm rút Nhật Bản

Thang nhôm Rút Đài Loan

Thang ghế Bản To

thang nhom Sản phẩm thang nhôm theo từng loại

Thang gấp thang khóa tự động thang nhôm chữ A loại cao cấp

Thang chữ A tay vịn

Giá từ : 2.990.000 VNĐ

Thang chữ A inox Thang chữ A inox

Giá từ : 930.000 VNĐ

Thang A khóa tự động Thang A khóa tự động

Giá từ : 850.000 VNĐ

Thang chữ A kiểu nhật được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản. Thang chữ A kiểu nhất bán chạy nhất 2015 và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm

Thang đa năng kiểu nhật NKB

Giá từ : 2.450.000 VNĐ

Thang chữ A kiểu Nhật NKY

Giá từ : 1.200.000 VNĐ

Thang chữ A kiểu Nhật NKJ

Giá từ 1.550.000 VNĐ

Thang nhôm Hòa Phát Sản phẩm thang nhôm của Hòa Phát
thang gấp chữ a hòa phát 4 bậc

Thang gấp hòa phát 4 bậc

Giá : 770.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 5 bậc

Thang gấp hòa phát 5 bậc

Giá : 870.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 6 bậc

Thang gấp hòa phát 6 bậc

Giá : 970.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm rút Tiêu chuẩn châu âu bền đẹp giá thành tốt

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.450.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.350.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rút Đài Loan Bán chạy nhất 2016 thang cao cấp công nghệ Đài Loan
Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B

Giá : 1.940.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B

Giá : 2.090.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B

Giá : 2.540.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT706B

Giá : 3.140.000 VNĐ
Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT707B

Giá : 3.590.000 VNĐ
Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT708B

Giá : 3.890.000 VNĐ
Thang nhôm rút NIKAWA
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.790.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.200.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.680.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.300.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.900.000 VNĐ
Thang Nhôm Chữ A Thang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm chữ a 1.5 mét

Giá : 675.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 1.7 mét

Giá : 775.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2 mét

Giá : 895.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2.5 mét

Giá : 1.200.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3 mét

Giá : 1.345.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3.5 mét

Giá : 1.475.000 VNĐ

Thang Nhôm Tay Vịn Thang nhôm gấp công nghệ châu Âu thanh nhôm nhập khẩu

Thang nhôm tay vịn 3 bậc

Giá : 700.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 4 bậc

Giá : 800.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 5 bậc

Giá : 850.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 6 bậc

Giá : 900.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 7 bậc

Giá : 950.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 8 bậc

Giá : 1.050.000 VNĐ

Thang gấp inox tay vịn Sản phẩm chất lượng cao bền đẹp

Thang gấp inox 4 bậc

Giá : 900.000 VNĐ

Thang gấp inox 5 bậc

Giá : 1.000.000 VNĐ

Thang gấp inox 6 bậc

Giá : 1.200.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm rút pro cao cấp công nghê tiên tiến đài loan

Thang nhôm rút đơn pro

Giá : 1.850.000 VNĐ

Thang nhôm rút đai nhôm

Giá : 2.850.000 VNĐ

Thang rút đa năng pro

Giá : 3.050.000 VNĐ

Thang nhôm trượt thang nhôm gấp chữ M thang nhôm công trình

thang gấp 4 đoạnThang gấp 4 đoạn

Giá từ 1.390.000

thang gấp chữ MThan gấp chữ M

Giá từ 1.390.000

thang nhôm trượtThang nhôm trượt

Giá từ 1.699.000