Tấm cách nhiệt chống nóng Virgin, bán ở đâu?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo ở gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/cachnhietvirgin&module=product&view=detail&record_id=425295

Công ty TẤM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG MÁI TOLE VIRGIN
CHÚNG TÔI SẢN XUẤT TẤM CÁCH NHIỆT, GIÁ PHẢI RẺ
238B KP Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Duong (Hồ Chí Minh)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 08-22449995 - Mobile : 0986753939
Hỗ trợ : Mr Nam Tiến
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm bạc cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.