Tôi đang muốn liên hệ mua gỗ mà không thấy địa chỉ bán, xin liên hệ lại cho tôi ngay nhé?

Tôi đang muốn liên hệ mua gỗ mà không thấy địa chỉ bán, xin liên hệ lại cho tôi ngay nhé? 0912061145

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Vũ Trọng Hiển
Trả lời 12 năm trước

bạn có nhu cầu mua gỗ lim lao, doi,, gụ lien he

dịa chi km34 quoc lo 5a hung thinh binh giang hai duong

chào ban.

Văn Đình Kiên
Trả lời 12 năm trước

Bạn có muốn mua gỗ từ Quảng Trị không? bạn có thể liên hệ với mình 0975 633 366

Nguyễn Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

mời bạn gọi cho bạn thân của mình bên anh cty anh ấy bán nhiều loại đt Anh Thiện 0989 78 79 68 nói có anh Sơn bên cty OHIDO giới thiệu nha. Mời bạn rảnh ghé qua WWW.ohido.vn thăm nha! thanks bạn

Vũ Trọng Hiển
Trả lời 12 năm trước

km34 quốc lộ 5a hưng thịnh bình giang hải dương..

sdt 0902 151 539