Tôi muốn hỏi giá loại kính cường lực? Mua kính cường lực ở đâu?

Kính cường lực có chiều dài nhất 3.5m , chiều dày từ 8-12mm. Nếu kính cao 3.5m tôi có thể dùng loại kính dầy 8mm không?
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Công ty TNHH Kính An Toàn. Là công ty tiên phong giới thiệu và sản xuất kính an toàn tại Việt Nam. Kính cường lực được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Chúng tôi sử dụng loại kính nổi chất lượng cao gia nhiệt chúng đến điểm hoá mềm và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén trên bề mặt kính đồng thời vẫn giữ được chất lượng của nó. Quá trình này không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và toả nhiệt của kính. Kính đã được gia cường chịu được một sức nén bề mặt rất lớn (khoảng 10.000psi) nên áp suất của gió, va chạm của vật thể và những ứng nhiệt khác phải vượt qua sức nén này thì kính mới có thể bị vỡ. + Đặc tính nổi bật: Chịu lực cao: Gấp 3 lần so với kính trơn có cùng độ dày. Chịu nhiệt cao: Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường. Độ an toàn cao: Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn. + Ứng dụng: * Cửa bàn lề sàn * Cầu thang (nấc thang) * Cửa xe ô tô, tàu thuyền, cửa thang máy * Những nơi khác.. Bạn có thể liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm + LIÊN HỆ VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH KÍNH AN TOÀN (Bản đồ) Địa chỉ : 20/7A Bùi Thị Xuân, Phường 2, Q.Tân Bình. Tp Hồ Chí Minh ĐT : (84.8) 2174662 (84.8) 2174663 (84.8) 2174665 Fax : (84.8) 8 456 922 Email : lsg@hcm.vnn.vn - safetyglass@vnn.vn Website: www.safetyglass.com.vn - www.safetyglass-vn.com NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH KÍNH AN TOÀN Địa chỉ : 57/7A đường Liên Xã Tân Hiệp, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ĐT : (84.8) 2172520 Fax : (84.8) 2597519
Trả lời 15 năm trước
Xin trả lời bạn như sau: Các sản phẩm kính trắng cường lực phổ biến trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng nguyên liệu của nhà máy kính nổi Việt Nhật (VFG). Theo tiêu chuẩn của VFG thì các sản phẩm có kích thước 1 chiều > 3500 mm thì phải có độ dày tối thiểu là 10mm. Chính vì vậy bạn sẽ không thể tìm được sản phẩm kính cường lực dày 8mm mà lại có kích thước > 3500 mm. Ngoài ra, yếu tố an toàn của tấm kính là hết sức quan trọng bạn ạ. Bởi vì bất cứ sản phẩm nào cũng phải có quy chuẩn, đặc biệt là kính. Khi độ dày quá thấp mà kích thước quá lớn thì nguy cơ bể vỡ là rất cao. Việc lắp đặt kính không thể tùy tiện mà phải tuân theo tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này cho phép: Với độ dày nhất định thì sẽ có khổ kính (dài x rộng) tối đa cho phép tương đương HOẶC với kích thước kính nhất định thì phải đảm bảo độ dày tối thiểu tương đương. Đôi điều chia sẽ để mong bạn và những ai quan tâm đến sản phẩm kính có được thông tin tham khảo hữu ích. [u] TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP VỀ KÍNH XIN LIÊN HỆ:[/u] CÔNG TY KÍNH HỒNG PHÚC (HONGPHUCGLASS) 128 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội Tel: 04.36401184 * Fax: 04.36401185 Hotline: 04.39908078/ 04.39934293 www.hongphucglass.com.vn
Chim Vanh Khuyen
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: + Kính cường lực + Kính cách âm-nhiệt + Kính dán an toàn… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: HOÀNG ANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC Văn phòng giao dịch: B6-Lô20 Khu đô thị mới Định Công – Hoàng Mai – HN Nhà máy sản xuất: Lô 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ - HN Tell: 04-36401184 Mobile: 0974.396.394
Trần Trung Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Nếu kính cường lực 8mm thi không có khổ 3,5 m. Để dùng kính cường lực với khổ 3,5m thi chỉ có thể là kính 12m. Giá cả anh/chi có thể liên lạc Mobile: 0974.936.165 - Mr Hoàng
Trần Văn Lâm check gia
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có sản xuất kính cường lực, nếu quan tâm bạn gọi 0902082269 để được tư vấn.
Trần Văn Lâm check gia
Trả lời 14 năm trước
Kính cường lực và kính dán đem lại nhiều tiện ích như: Sự an toàn, độ bền, sự sang trọng và thẩm mỹ cho công trình của bạn. Về cơ bản kính sau khi cường lực độ bền cơ học tăng lên 5 lần. Quý khách hàng quan tâm gọi: 0902082269 viếng thăm : www.noithatcenter.com
huu
Trả lời 14 năm trước
Ban co the mua Kính cuong luc va tat ca cac loai kinh o cong ty Kinh An toan. 20/7ABui Thi Xuan. F2, Q.Tan Binh. Vao trang web safetyglass.com.vn de biet them thong tin va lien hệ.
Đào Bá Tùng
Trả lời 13 năm trước

với kích thước bạn đưa ra thì phải dùng kính dầy từ 10 đến 12mm mới an toàn

Quach Tuong Duong
Trả lời 13 năm trước

Hi ban! Minh lam trong nganh nhom ki, minh thong tin cho ban biet nhu sau:

Hien nay trong nuoc co kho kinh lon nhat den 3,66m va day den 19mm. Neu ban su dung voi chieu cao 3.5m thi khong the nao dung loai kinh 8mm duoc vi khi do kinh khong du on dinh theo phuong dung do qua mong. Minh lam rat nhieu cong trinh roi voi chieu cao 3.5m dung kinh 12mm ma van bi cong o giua.

moi chi tiet lien he voi minh qua so 0908117189

Nguyên Chung
Trả lời 13 năm trước
Chuyên cung cấp các loại kính nội thất cao cấp với nhiều kích cỡ, màu sắc.
Đặc biệt kính cường lực, kính uốn cong.
Nhận gia công, cắt kính, uốn theo yêu cầu.