Qui cách gỗ ?

Vui lòng cho biết giá tốt nhất của trắc Lào mà bạn có thể bán cho tôi ? Qui cách gỗ : Dày >= 10cm ; rộng >= 17 cm; dài >= 200 cm. Địa điểm giao hàng : cảng Qui Nhơn . Phương thức đặt cọc và thanh toán ???? Chúng tôi cần mua 300 m3 Trắc với giấy tờ hợp pháp. Xin cảm ơn ! Minh Khoi 0919.977.794
Cu Lý
Trả lời 10 năm trước

toi co 500-1tan goc go trac muon ban.dia chi DUC LINH-BINH THUANneu co nhu cau thi hoi am, se cho biec them chi tiet.gia khoan 400-500 1kg.neu muon mua so nhiu thi cung co'.