Nên sơn tường hay quét vôi ve? Tên các loại sơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1. Theo mình thì sơn tường hay hơn bạn ah.Vừa đẹp vừa sạch sẽ nữa. 2. Mình xin kể tên 1 số loại sơn tường đang bán ở VN là: Sơn Maxilite. Sơn Spata. Sơn Kova. Sơn Spec gốc dầu. Sơn Tison. Sơn Terraco. Sơn Seamaster. Sơn Zebra. Sơn Donasa. Sơn Bạch Tuyết nữa. Sơn Levis. Sơn Expo. Sơn Joton. Sơn Nipon. Sơn Dulux ICI.
Sơn màu hạnh phúc
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi bạn nên dùng sơn thì tốt hơn :

Bởi vì : - Sơn có độ bảo vệ tốt hơn nhiều so với vôi

- Tính phẩm mỹ đẹp ,nhiều màu sắc hợp với phong thủy.

- Hợp với xu hướng hiện đại và bảo vệ môi trường.

- Tiết kiệm thời gian so với thi công với vôi

Tôi thấy trên thị trường hiện này có nhiều hãng sơn nổi tiếng như : Kova, DuLux, JyMec, LuxTux, My Kolor .....

Tôi đã dùng sơn JYMEC , sơn rất tốt ,giá phải chăng, bạn thử xem.

Chúc bạn chọn có được ngôi nhà như ý.