Trồng cây trong phòng ngủ thì có hại gì không? Bạn nào biết chỉ giúp mình với?

Mình rất thích trồng cây cảnh trong phòng. Nhưng mình không biết rồng cây tròng phòng ngủ thì có hại gì không? Bạn nào biết chỉ giúp mình với?
Trả lời 15 năm trước
Có thể trồng cây trong phòng ngủ nếu phòng của bạn thoáng đãng và có nhiều cửa sổ nhưng tốt nhất là trồng ít cây và nên trồng một số cây như phong lan vì loại cây này có khả năng hút chất độc trong phòng.
dang le nam
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn trồng cây trong phòng lưu ý nên để gần cửa sổ vì không khí vừa tốt cho cây mà lại không ảnh hưởng đến bạn,tránh trồng các loại cây có mùi thơm quá nồng vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn.Cây phong lan là lựa chọn sáng suốt đấy bạn
mailinh
Trả lời 15 năm trước
k co hai gi dau nhe,nen trong cay ngu da bi do,nghe noi duoi muoi do,hehehe
Nguyễn Tăng Hoàng Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ nên trồng ít cây trong phòng bạn, nếu là phòng ngủ thì chỉ trang điểm vài cây thôi. Bạn có thể có nhiều cây để lựa chọn. Bạn ghé qua [b]LINH'S GARDEN số 12 Nguyễn Chí Thanh[/b] chọn vài cây về để nha. Có nhiều cây lọc khí rất tốt. Chúc bạn chọn được cây phù hợp...
Nguyen Hoang
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn trồng cây trong phong ngủ theo mình lựa chọn tốt nhất là phong lan đó , công dụng rất tuyệt vời nhưng cách chăm sóc cũng khá cầu kỳ đó , nếu trồng thi trồng một hai cây thôi , nếu không thích pl thì trồng cây gì thật ít lá thôi chúc bạn thành công
quanho
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi, bạn nên hạn chế cây trồng trong phòng hoặc tốt nhất là ko nên. Bởi trồng cây trong phòng ban đêm lúc bạn ngủ căy hô hấp thải khí CO2 hại lắm bạn ạ ! Nếu thích, bạn chỉ nên cắm hoa trong phòng hoặc dùng hoa giả và cây giả để trang trí thôi.
Trả lời 15 năm trước
Cây xanh cũng có hoạt động hô hấp như con người, tức là hút khí Ôxy và thải khí Cácbônic nhưng chỉ vào ban đêm thôi. Nếu bạn muốn trồng cây cảnh trong phòng thì phải mở cửa sổ cho thoáng khí. Chứ không được đóng hết các cửa lại vì sẽ thiếu Ôxy, rất nguy hiểm. Mong bạn lưu ý.[:)]
nguyễn thành trung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! theo như mình biết có rất nhiều loại cây xanh có thể sống môi trường trong nhà như: Phát Tài, Bạch Mã Hoàng Tử, Kim Phát Tài, Vạn Niên Thanh, Ngân Hâu, Trầu Bà, Cung Điện Vàng, Bao Thanh Thiên, Lưỡi Hổ... cây xanh không những có tác dụng thảy ra oxy mà nó còn làm cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, mát mẽ hơn. Nếu là phòng ngủ thì chỉ trang điểm vài cây thôi. Mình biết có một công ty cung cấp các loại cây trên giá cũng rẽ, họ giao hàng tận nơi cho bạn, bạn chỉ cần điện thoại là họ sẽ đem tới. Mình cho bạn số điện thoại nếu có mua thì bạn liên lạc: 08 35894930 - 0908920601
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Mình có thông tin sau. Để các bác tham khảo thêm:[:x][):D(] PMAS1 CHẾ PHẨM SIÊU GIỮ ẨM CHO ĐẤT, CHỐNG HẠN HÁN, KHÔ CẰN - Thành phần: nhựa polymer 3%, tinh bột biến tính: 97%. - Xuất xứ: Hàn quốc - Phạm vi áp dụng: Cây cảnh, cây công nghiệp, cây ngắn ngày, cây giống........ - SẢN PHẨM DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH TRỒNG CÂY CẢNH NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CÂY. - LÀ SẢN PHẨM PHÂN HỦY SINH HỌC, HẤP THU NHANH NƯỚC VÀ DINH DƯỠNG KHI TƯỚI LẦN ĐẦU ( KHẢ NĂNG HẤP THU NƯỚC GẤP 300 LẦN THỂ TÍCH BAN ĐẦU) VÀ NHẢ TỪ TỪ CHO RỄ CÂY HẤP THU, HẠN CHẾ CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN TƯỚI CÂY. - LÀM TƠI XỐP , DUY TRÌ ĐỘ ẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO ĐẤT, KHÔNG GÂY NGẬP, ÚNG RỄ KHI TƯỚI, GIÚP CÂY LUÔN SINH TRƯỞNG TỐT - ĐẶC BIỆT, SẢN PHẨM ÁP DỤNG RẤT HIỆU QUẢ, TRÁNH GÂY THIỆT HẠI CHO CÁC VÙNG KHÔ CẰN, HẠN HÁN, CÁC VÙNG CÂY TRỒNG GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO KHI NHIỆT ĐỘ THỜI TIẾT,ĐIỀU KIỆN THIÊN NHIÊN THAY ĐỔI BẤT THƯỜNG - CHI PHÍ RẤT THẤP SO VỚI HIỆU QUẢ KINH TẾ MANG LẠI - ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG HIỆU QUẢ CAO TẠI NHIỀU NƯỚC: HÀN QUỐC, CHÂU PHI, TRUNG QUỐC, VIỆT NAM....... - VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT ÁP DỤNG VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT. - ĐÓNG GÓI NHIỀU LỌAI KÍCH CỠ PHỤC VỤ NHU CẦU TRỒNG CÂY KHÁC NHAU. - TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH 135/17/44 NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, BÌNH THẠNH, TPHCM. TEL:08.62945723 – 08. 62944855 HOTLINE: 0918319346 ( MR CƯỜNG) - THAM KHẢO THÔNG TIN THÊM TẠI: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd
dbsksksk
Trả lời 14 năm trước
Một số loài hoa và cây xanh thường nhả khí ôxy vào ban ngày, khí cacbonnic vào ban đêm. Tất nhiên là chúng không tốt cho sức khỏe của bạn rồi. Tuy nhiên một số loại cây trồng có khả năng nhả khí oxy vào ban đêm như những cây thuộc họ dứa, lô hội hay phong lan. Vì vậy chúng rất thích hơp khi đặt trong phòng ngủ. Một nghiên cứu gần đây đã khẳng định rằng cây cối là một loại thuốc giải độc hữu hiệu cho những ngôi nhà “bệnh tật”. Chỉ một cây nhện (có lá mỏng và thân dài từ đó các cây non mọc lên) trong vòng 24 giờ đồng hồ có thể làm sạch đến 85% lượng chất fomanđêhyt trong buồng ngủ.