Chuyên dạy học đánh đàn Guitar fingerstyle thùng Quận 8

Học guitar chỗ nào dạy good, ai học rùi thỉ chỉ với, mình cũng đang muốn đi học để cho thêm phong phú ^^

 Tienlinhkinh
Trả lời 9 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì để học hiệu quả nhất chủ yếu là do thầy dạy thôi, đừng ham mấy chỗ rẻ quá học lớp đông hay giá cao quá (vì bạn nghĩ nó pro chứ mình thấy cũng vậy à). Nếu là người mới bắt đầu học guitar và muốn nhanh đệm đàn cơ bản bạn nên theo học tại lớp cấp tốc ở SEA Guitar (hình như chỉ có ở đây là dạy đệm hát cấp tốc ở khu vực HCM thôi), học như vậy cũng ok với mức giá hợp lý đối với lớp it người mà thầy 1 kèm 1 nữa, không khí lớp học khá thoải mái vậy mới tiếp thu nhanh dc, bạn nên ĐT trước cho thầy hoặc xem website để nắm sơ qua về khóa học phù hợp nhé http://www.seaguitar.com/

CÂU HỎI LIÊN QUAN