Giấy dán tường loại nào tốt nhất?

Nghe nói giấy dán tường lohmann là loại giấy dán tường tốt, mong gian hàng cho biết thêm về loại giấy dán tường này không? và xin được biết là loại giấy dán tường nào tốt nhất

vtkong
Trả lời 12 năm trước

Giấy của bạn đang hỏi là của Đức,

Về giấy dán tường thì giấy Đức là tốt rồi bạn à. Bạn có thể dùng khăn ướt, bàn chải chà, lau thoải mái mà không sợ bị hỏng.

Còn nếu không bạn có thể dùng giấy Hàn Quốc. giấy đó chất lượng cũng khá, được cái nhiều mẫu mã, và nhất là giá, rẻ. Tầm 900k/ 1 cuộn 16m2.

Mình chuyên cung cấp giấy gián tường. Bạn có thể qua chỗ mình chọn mẫu mình làm cho bạn

Văn phòng mình ở 113 Khương Hạ

Còn nếu không bạn cho mình địa chỉ mình mang mẫu qua cho bạn chọn

0946038605 Mr Giang

Thank

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Bạn vào trang web công ty mình xem các lại mẫu giấy Dán tường Hàn Quốc và Thụy Sỹ nhé.

www.noithatkientrucBacViet.com

Ms Thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụng giấy Hàn Quốc chất liệu khỏi chê, những vết bẩn bạn có thể lấy khăn ẩm trả hết được.

Hiện tại công mình đang thanh lý giấy dán tường Hàn Quốc giá 500k/cuộn đối với khách hàng mua trên 10 cuộn,

Khách hàng mua dưới 10 cuộn giá 750k/cuộn.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với mình.

ĐT: 0978.121.028 Thu. Mình có thể mang mẫu qua cho bạn coi.

Hương Mai
Trả lời 12 năm trước

Giấy dán tường Đức về giá cả và chất lượng đều tốt. Tuy nhiên loại này ko phù hợp với khí hậu VN cho lắm.

Bạn muốn dùng giấy dán tường có rất nhiều loại như Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc...

Chất lượng ko khác nhau là mấy, giá hoàn thiện dao động từ 50k đến 150k tùy thuộc vào từng SP.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XNK HOÀNG LONG ( GDT M&T)

Trụ sở : Số nhà 14 khu đô thị Mỹ Đình ( Sau tòa nhà CT6 Mỹ Đình Sông Đà) - Hà Nội
CN : Số 194 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng
Phòng KD:
Hà Nội: 0976.025.856 – 04.668 25940 Ms Mai
Hải Phòng : 0904.98.1408 – 0312 653 996 Ms Thảo
Website:www.giaydantuonghp.com
Email:giaydantuonghp@gmail.com

Phạm Công Thành
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào gian hàng vatgia.com/noithataumi để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé !

Chúc bạn thành công.

Anh Đức
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở Tphcm thì liên hệ mình nhé:

http://ducanh82.co

http://noithatgiaydantuong.com

http://ducanh82.com

đáp ứng mọi nhu cầu về giấy dán tường cho bạn

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường theo phong cách Hàn Quốc ở trangSendo.vnđó bạn, ở đó có rất nhiều kiểu. Dùng giấy dán tường sẽ làm cân nhà của bạn trở nên đẹp và thể hiện phong cách của bạn thông qua ngôi nha của bạn. Bạn thử vào đó nha. Ở đây cũng giao hàng tận nhà, được rất nhiều người lựa chọn

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình mua giấy dán tường ởSendo.vnđó bạn. Bạn thử vào nhé. Giao hàng tận nơi nữa nè. Tiện lắm đó. Hoa tiết của giấy dán tường cũng đẹp lắm