Mình thấy sản phẩm của gian hàng rất đẹp, bạn có thể tư vấn cho mình cách chọn nội thất cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ cho đẹp được không?

Nội thất Minh Nguyệt
Trả lời 9 năm trước

Bạn mới mở văn phòng, thành lập công ty nhưng chưa biết mua bàn ghế văn phòng ở đâu Hàng Hòa Phát hoặc Nội thất FAMI chính hãng và giá thấp nhất bạn có thể đến Nhà PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - ĐẠI LÝ CẤP 1 NỘI THẤT HÒA PHÁT - NỘI THẤT FAMI TẠI SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Đó là Công ty Nội thất Minh Nguyệt họ đã phân phối và cung cấp, tư vấn và lắp đặt cho bạn Chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao( họ làm nhà phân phối từ năm 1995) rất nhiều kinh nghiệm và giá cực kỳ ưu đãi, dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng thì rất yên tâm chuyên nghiệp.

SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Website:www.noithathoaphat.vn

Email:noithatminhnguyet691@gmail.com