[Du lịch] Ở sân bay có phát khẩu trang không ạ?

Em mới đặt vé máy bay để đi vi vu đợt dịch này vì công ty cho nghỉ dài dài. Nhưng tìm mua mãi mà ko có chỗ nào bán khẩu trang. Ko biết ở sân bay họ có bán khẩu trang ko các bác nhỉ? Em chỉ sợ ra đến sân bay rồi lại ko đc lên máy bay vì ko có khẩu trang. Các bác biết chỗ nào bán thì chỉ em với. em cần hơi gấp. Em ở Hà Nội ạ. Cảm ơn các bác

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cái này bạn ra mấy siêu thị lớn như bigc thì còn đấy, hoặc đặt ở pharmacity cũng đc (phải đặt trước nhé). Mà hình như ở sân bay họ cũng phát khẩu trang miễn phí đấy. Nội địa thì mình ko rõ nhưng bay quốc tế thì có phát bạn nhé. Như vừa rồi mình đi Thái là được phát mỗi người 3 cái

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình ko chắc sân bay họ có khắt khe đến mức ko cho lên máy bay vì ko có khẩu trang hay ko nhưng bạn có thể dùng khẩu trang vải thay thế. Hơn nữa nên đầu tư nhiều vào nước sát khuẩn hơn là khẩu trang nhé vì tay mình mới là thứ khiến virus lây lan

https://vatgia.com/home/n%C6%B0%E1%BB%9Bc+r%E1%BB%ADa+tay.spvg