Nhà nghỉ giá rẻ gần ga Hà Nội

chả là cuối tháng e định đi tàu về quên nên muốn nghỉ 1 đêm ở gần ga Hà Nội, các bác biết địa chỉ nào rẻ không ạ, e cần nghỉ qua đêm thôi, e là sinh viên nên càng rẻ càng tốt các bác ak

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Bạn coi các khách sạn nổi bật gần địa danh Ga Hà Nội

Nam Ngu Hotel34 Nam Ngu Street, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội(cách 0.3km từ Ga Hà Nội)
Điểm từ28đánh giá:Rất tốt8,4
Nam Ngu Hotel nằm trên Phố Nam Ngư quyến rũ tại thành phố Hà Nội. Các phòng hiện đại theo phong cách phương Đông của khách sạn đi kèm với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng 32 inch.Xem thêm…
từ
VND 993.240Giá trung bình mỗi đêm

Mercure Hanoi La Gare Hotel94 Ly Thuong Kiet Street, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội(cách 0.3km từ Ga Hà Nội)
Điểm từ33đánh giá:Rất tốt8Đặt phòng gần đây nhất: 15 Tháng 6
Nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Mercure Hanoi La Gare kết hợp giữa kiến ​​trúc kiểu Thuộc địa Pháp với thiết kế nội thất hiện đại.Xem thêm…
từ
VND 1.654.552Giá trung bình mỗi đêm

Moevenpick Hotel Hanoi83A Ly Thuong Kiet Street, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội(cách 0.4km từ Ga Hà Nội)
Điểm từ82đánh giá:Rất tốt8,5Đặt phòng gần đây nhất: cách đây 8 giờ
Mövenpick Hotel cách trung tâm thành phố Hà Nội 5 phút đi bộ. Chỗ ở này cách các điểm tham quan chính trong đó có cả Chùa Một Cột, Lăng Hồ Chủ Tịch và Văn Miếu khoảng 1,6 km.Xem thêm…
từ
VND 2.022.135Giá trung bình mỗi đêm

Somerset Grand Hanoi49 Hai Ba Trung Street, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội(cách 0.6km từ Ga Hà Nội)
Điểm từ134đánh giá:Rất tốt8,4Đặt phòng gần đây nhất: cách đây 14 giờ
Đứng sừng sững tại Khu Phố Cổ duyên dáng lấy cảm hứng từ Pháp, Somerset Grand Hanoi cung cấp các dinh thự tự phục vụ với quyền sử dụng hồ bơi ngoài trời và tiện nghi tập thể dục.Xem thêm…
từ
VND 2.568.842Giá trung bình mỗi đêm

Hanoi Sky Hotel27 Tong Duy Tan, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội(cách 0.6km từ Ga Hà Nội)
Điểm từ426đánh giá:Tuyệt hảo9,1Đặt phòng gần đây nhất: cách đây 8 giờCó 1 người đang xem khách sạn này.
Nằm trong Khu Phố cổ Hà Nội, Hanoi Sky Hotel cách Chợ Đồng Xuân và chợ đêm cuối tuần 10 phút đi bộ. Khách sạn có Wi-Fi miễn phí, bàn đặt tour và nhà hàng.Xem thêm…
từ
VND 620.775Giá trung bình mỗi đêm