Đầm sen xung quanh ngoại thành Hà Nội ... có ai biết không ?

Không chơi với cái "vũng sen " con con ở Bến Hàn Quốc và bến Nhật Bản nhé . Bà con có ai biết quanh HN có đầm sen nào lớn và đẹp một chút không ? đừng xa quá là đuợc ... càng đẹp càng lớn càng tốt Ai biết chỉ cho tớ với , địa chỉ + chỉ đưòng luôn thì càng tốt Đang tính một buổi chụp mẫu nên cần chuẩn bị khung cảnh Cảm ơn
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Ra đường5, đoạn Hưng Yên ý, có mấy cái....vũng sen đấy. Có cả sen hồng,sen trắng. Năm trước đi khảo sát vườn vải Thanh Hà, tình cờ bít được. Hôm đấy chụp được nhiều ảnh sen đẹp lắm. Giờ thì chắc chưa có bác chờ đến đầu tháng 7 đi nhé đẹp mê hồn [):D(]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Ấy sang Đại học Nông nghiệp I ý, có 4 cái hồ trong trường luôn, đủ cả hoa sen lẫn hoa súng[:D]. Đường đi dễ lém, đi đường xuống Hp ý, trên đường đi để ý bên phải có biển chỉ dẫn, rẽ phải đi thẳng là tới.
gold
Trả lời 16 năm trước
em thấy bảo cái khu chỗ Thanh Xuân ở đoạn đường Láng ý ... đi qua mấy cái cầu ... vào làng là nhiều đầm sen lắm ....[:D] ko thì anh chịu khó về Hà tây 1 đoạn ...đầm sen ở đấy vừa to vừa đẹp [:D]