Tôi dự định đi nghỉ tuần trăng mật nhưng tôi phân vân chưa biết nên đi đâu? Không biết quý công t

Toi se lap gia dinh vao cuoi thang sau, toi cung dang co du dinh di nghi tuan trang mat nhung toi dang phan van ko biet di dau? Ko biet quy cong ty co the tu van giup toi mot so tuyen diem pho bien duoc ko ? Gia thanh la bao nhieu?
nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại Công ty Du lịch Hoàng Việt đang có rất nhiều chương trình tuần trăng mật cho đôi uyên ương. Các chương trình mới được xây dựng này sẽ đem lại cho tân lang, tân nương những cảm xúc khó quên như: Nha Trang và Đôi ta; Hội An, Trăng mật khó quên; Chỉ riêng đôi ta ở Đà Lạt,... Đôi uyên ương sẽ lưu trú tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao và còn nhiều dịch vụ chỉ dành riêng cho hai bạn. Thông tin chi tiết, bạn có thể xem chi tiết tại các chương trình Tuần trăng mật của Du lịch Hoàng Việt hay liên hệ với Phòng Du lịch Nội địa: Tel: (04) 7194188 Fax: (04) 7195157 E-mail: info@hoangviettravel.vn
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
THÔNG TIN CHI TIẾT KHI ĐI DU LỊCH TẠI SAPA Núi Hàm Rồng Vị trí : Núi Hàm Rồng nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ.Thuộc huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, cách thị trấn Sapa 6 km. Phương tiện vận chuyển : Từ khách sạn nơi Hai bạn lưu trú trong kỳ nghỉ trăng mật chỉ cần vài phút đi bộ là đến chân núi Hàm Rồng. Tiền vé tham quan núi Hàm Rồng : 30.000đồng/khách. Từ núi Hàm Rồng Hai bạn cò thể tham quan Vườn Lan với hàng ngàn giống hoa Lan quý hiếm . Hai bạn còn được tham quan Cổng Trời hứa hẹn nhiều điều thú vị đến với hai bạn.Tại đây hai bạn sẽ cùng chụp ảnh lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn. Làng Cát Cát ở Sa Pa Vị trí: Làng Cát Cát thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, cách khách sạn nơi Hai bạn lưu trú khoảng 7 km. Phương tiện vận chuyển : Hai bạn có thể thuê xe Jeep ( có người lái ) để đến tham quan bản Cát Cát với giá 200.000 đồng/xe.ôtô 4 chỗ (có người lái) 250.000 đồng/xe ( liên hệ với lễ tân). Tiền vé tham quan bản Cát Cát : 10.000đồng/khách. Bản Tả Phìn Vị trí : Bản Tà Phìn cách khách sạn nơi Hai bạn lưu trú khoảng 10 km . Phương tiện vận chuyển : Hai bạn có thể thuê xe Jeep ( có người lái ) để đến tham quan bản Tả Phìn với giá 200.000 đồng/xe.Ôtô 4 chỗ ( có người lái ) 300.000 đồng/xe ( liên hệ với lễ tân). Tiền vé tham quan bản Tả Phìn : 15.000đồng/khách. Đến Tả Phìn hai bạn nhớ ghé tu viện xây bằng đá bên đồi phía đông bắc và thăm động Tả Phìn với những bức tranh nhũ đá diệu kỳ. Cầu Mây- Bãi đá cổ Vị trí : Cầu Mây- Bãi đá cổ thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nằm cách khách sạn nơi Hai bạn lưu trú khoảng hơn 9 km về phía Tây Nam. Phương tiện vận chuyển : Hai bạn có thể thuê xe Jeep ( có người lái ) để đến tham quan Cầu Mây với giá 250.000 đồng/xe. Ôtô 4 chỗ (có người lái) 350.000 đồng/xe ( liên hệ với lễ tân). Tiền vé tham quan Cầu Mây- Bãi đá cổ : Qua trạm Cầu Mây 15.000 đồng/khách, tham quan bãi đá cổ 5.000 đồng/ khách. Thác Bạc Vị trí : Nằm cách khách sạn nơi Hai bạn lưu trú khoảng 12 km. Phương tiện vận chuyển : Hai bạn có thể thuê xe Jeep ( có người lái ) để đến tham quan Thác Bạc với giá 200.000 đồng/xe. Ôtô 4 chỗ có người lái 300.000 đồng/xe ( liên hệ với lễ tân). Tiền vé tham quan Thác Bạc : 10.000 đồng/khách. Thung lũng hoa hồng Vị Trí : Khu du lịch ATI thuộc xóm 1, đường Mường Hoa, thị trấn Sa Pa, có diện tích khoảng 22 ha, nằm cách khách sạn nơi Hai bạn lưu trú khoảng 1km. Phương tiện vận chuyển : Hai bạn có thể tay trong tay cùng nhau tản bộ đến thung lũng hoa hồng. Tiền tham quan : Miễn phí. GÍA THUÊ XE Ngoài việc thuê xe Jeep có người lái tham quan từng tuyến, bạn có thể thuê xe theo ngày . Gía thuê : 1.000.000 đồng/xe/ngày. Nếu Hai bạn thích được tự do ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên, hít thở không khí trong lành của vùng núi Tây Bắc, Hai bạn có thể thuê xe máy theo hai hình thức : Theo giờ : 20.000 đồng/xe/giờ (tự đổ xăng),25.000 đồng/xe/giờ (đã đổ đầy xăng). Theo ngày : 100.000 đồng/xe/ngày (tự đổ xăng), 140.000 đồng/xe/ngày (đã đổ đầy xăng). Khi có nhu cầu thuê xe Jeep, ôtô hay xe máy Hai bạn hãy liên hệ với lễ tân của khách sạn. Chú ý : Gía trên có thể thay đổi theo từng thời điểm THÔNG TIN VỀ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN,VUI CHƠI GIẢI TRÍ Ngoài một bữa sáng đầu tiên tại khách sạn, hai bữa sáng ăn tại phòng,một bữa trưa tại khách sạn và một bữa tối Hai bạn ăn theo chương trình.Các bữa ăn và đồ uống ngoài chương trình Hai bạn thanh toán với thu ngân sau bữa ăn hoặc ăn ở bên ngoài với một địa chỉ quen thuộc của giới ẩm thực mà Hai bạn có thể lựa chọn tạI Sapa. Nhà hàng Chapa nổ tiếng với món lợn mọi và rượu hoa quả ngọt. ĐC: 033 Phố Cầu Mây ĐT : 020.871844 Nhà hàng Camilla ĐC : 022 Đường Tụê Tĩnh, Phố Phan - Xi – Păng ĐT : 020. 87145 Nhà hàng Mimosa ĐC: Phố Cầu Mây ĐT: 020. 871377 Nhà hàng Auberge Đặng Trung ĐC : Phố Cầu Mây ĐT : 020. 871243 – 871871 Nhà hàng Obsvervatory ĐC : 039 Ph ố Xuân Viện ĐT : 020.871126 Nhà hàng Obsvervatory thiết kế theo phong cách Ý lãng mạn và thơ mộng pha lẫn chút cổ điển từ Pháp sẽ làm Hai bạn thõa mái khi đến vớI Obsvervatory. Táu Bar ĐC : Khách sạn Hoàng Mai, đường Cầu Giấy, thị trấn Sapa Giờ đây khi đến với Sapa ngoài việc xì xụp ngồi bên dãy bếp than hồng dọc nhà thờ của thị trấn trong sương để nhâm nhi tách trà nóng, vài củ sắn, quả trứng nướng, Hai bạn đã có thêm sự lựa chọn mớI với ly cocktail trong tiếng nhạc sôi động của Santana Jimi Hendrix…và nhiều góc thú vị tại không gian của Táu Bar. Quán Bar tại khách sạn Bamboo Giờ mở cửa : Tối thứ 6 và thứ 7 lúc 20h30 Từ 20h30 – 22h chương trình ca múa nhạc dân tộc. Sau 22h chương trình disco. Gía nước uống tại quầy bar : Beers : Heineken - 24.000 đồng Tiger - 20.000 đồng Halida - 18.000 đồng Rượu : Gía từ : 40.000 – 60.000 đồng/ly. Chai : Từ 600.000 đồng/chai trở lên. Nước : Gía từ : 10.000 đồng trở lên. Thời tiết & khí hậu: Sa Pa có khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình trong năm từ 15ºC đến 18ºC, nhiều khi xuống dưới 0ºC và có năm có tuyết rơi. Một ngày ở Sapa không giống như một ngày ở những nơi khác chỉ có một nét đặc trưng hoặc nắng nóng, hoặc lạnh, một ngày ở Sapa là 4 mùa với Xuân-Hạ- Thu- Đông. Trang phuc và vật dụng : Hai bạn nên mặc những trang phục nhẹ nhàng, thuận tiện nhưng vẫn lịch sự. Hai bạn nên mang theo máy chụp ảnh, máy quay phim và một số thuốc như thuốc đau bụng tiêu chảy, thuốc dán,băng cá nhân, dầu gió, thuốc đau đầu và thuốc chống say tàu xe, thuốc chống côn trùng cắn. Hành lý và giấy tờ tùy thân Hai bạn nên mang theo hành lý gọn nhẹ và mang giày thể thao,áo len để giữ ấm vì vào đêm và sáng sớm thời tiết ở Sapa rất lạnh.Nón rộng vành, mang theo vài áo dài tay mang theo CMND bản chính. http://codau.net/Tuan_Trang_Mat/Sapa_-_dia_diem_ly_tuong_cho_tuan_trang_mat/ Bán vé tàu du lịch Hà Nội - Sapa - Hà Nội, tour Sapa K6- 240.000 đ/vé ,K4- 300.000 đ/vé, K4 first class 360.000 đ/vé,K4 Deluxe 440.000 đ/vé ,VIP 1.700.000đ/phòng tel: 04.2118555, 0982320068. http://lotustravelvietnam.com
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Đi trăng mật mà đi theo tour thì chán và mệt lắm, không làm ăn được gì đâu. Vote cho việc đi tự do. Lên Đà lạt thì thuê xe đạp đôi để đi xung quanh hồ, thuê xe máy để đi các chỗ xa. Đà Lạt thì tự đi cho vui, cơ bản cũng chẳng có gì xem nhiều cả đâu. Từ SG bạn ra 270 Đề Thám, Q.1, 08.8369859 mua vé xe Dalat Toserco, giá 80k, ưu điểm xe naỳ là đi chung với Tây nên tổ chức tạm gọi là tốt, đúng giờ là đi, xe rộng, thoải mái, không đón khách dọc đường, nhược điểm là đi chậm hơn các loại xe khách. Khi đến bạn xin danh tiếp ở Đà Lạt để khi về đặt chỗ trước cho tiện. Ở Đà Lạt tớ vote cho khách sạn Lyla nhé, cực ấm cúng, giá tầm 200-300k/phòng, bạn hỏi 1080 Đà Lạt để lấy số, nằm ngay phiá trên khu chợ Đà Lạt, đường Nguyễn Chí Thanh. Lần đầu đến Đà Lạt thì bạn thuê xe máy, giá độ 50-60k/ngày, các điểm vui chơi gồm có : Thung Lũng Tình Yêu, hồ Xuân Hương, Đồi Thông 2 mộ, Thác Prenn, Thiền Viện Trúc Lâm, những nơi này đi độ 2 ngày là hết rồi, rất dễ để tự đi, chỉ cần hỏi người dân họ sẽ chỉ lối cho bạn. Còn lại các điểm xa hơn như Suối Vàng Suối Bạc, Lang Biang thì dành riêng ngaỳ khác để đi, kêu taxi hoặc xe ôm đưa đến, tại Lang Biang có dịch vụ xe đưa đi, thích mạo hiểm thì tham gia nhaỷ dù. Buổi tối thì đi dạo quanh khu vực chợ hoặc cafe là hết. Ăn uống thì ở khách sạn làm khá ngon, giá rẻ, sạch sẽ. Gần khu dinh gì có quán thịt rừng rất ngon, tớ đi lâu rồi không nhớ nổi nhưng hỏi tiếp tân họ sẽ chỉ. Ngay mặt sau khách sạn có Bò nướng thố Thuỷ Tiên, hoặc gần đó là tiệm phở, xôi gà nổi tiếng. Chi phí đi cho 2 người 6 ngày tự túc độ khoảng 5T đổ lại.
hao
Trả lời 10 năm trước

Đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc là một địa danh không còn xa lạ đối với bất kỳ ai. Nhưng để có một tuần trăng mật ngọt ngào và lãng mạn thì Phú Quốc vẫn là một trong những lựa chọn số một! Thời điểm đẹp nhất để đến đảo ngọc là từ tháng 10 đến tháng 3. Tuy nhiên đây cũng là mùa cao điểm nên chi phí ăn ở cũng sẽ tăng lên. Ngược lại, mùa du lịch giá rẻ từ tháng 4 đến tháng 9 mọi chi phí đều phải chăng. Nhưng nhìn chung, các khách sạn và resort ở đây đều có mức giá khá “ổn” và hoàn toàn nằm trong khả năng của các đôi vợ chồng trẻ.

6 dia diem du lich trang mat trong nuoc

Cũng giống những các vùng biển khác, Phú Quốc nổi tiếng với bãi biển đẹp cùng những hoạt động biển thú vị như lặn ngắm san hô, câu cá, khám phá các khu vực đảo, nhưng đặc biệt được quan tâm nhất là câu mực đêm. Sau một ngày vui chơi cũng như ngắm đảo thỏa thích, các đôi uyên ương có thể tìm đến không khí lãng mạn đơn giản chỉ bằng một chiếc cần câu và ngồi bên nhau trò chuyện. Những giây phút vui vẻ thế này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho tuần trăng mật.

Mũi Kê Gà, Phan Thiết

Mũi Né xưa rồi! Những bãi cát vàng mịn quyến rũ của Mũi Né nay đã “nhường bước” trước nét đẹp hoang sơ và xanh tươi của thiên đường xanh mũi Kê Gà.

Đến mũi Kê Gà, các bạn sẽ tìm được một không gian tuyệt đẹp của thiên nhiên. Cũng với biển, sóng, nắng, gió và cát, nhưng Kê Gà lại sở hữu nét đẹp hoang sơ với những gềnh đá tự nhiên và không gian yên tĩnh. Thêm vào đó, ngọn hải đăng cổ xưa tượng trưng cho sự bền vững qua thời gian cũng thu hút các đôi uyên ương lưu lại khoảnh khắc thăng hoa tình yêu của họ. Một lần chèo thúng ra hải đăng sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ!

6 dia diem du lich trang mat trong nuoc

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là resort có giá cả rất phải chăng, một resort ba sao (ví dụ như Apricot) chỉ có 600.000đ/đêm… Ẩm thực chưa được phong phú như trong trung tâm thành phố Phan Thiết nhưng có một số nhà hàng, quán ăn khá tốt như Trọng Tâm, Biển Nhớ, Cây Dừa... Đặc biệt, hải sản tươi, ngon và rẻ cũng là một điểm cộng của Kê Gà.

Ninh Chữ và Vĩnh Hy, Phan Rang Xa hơn một chút là Ninh Chữ - một trong những thiên đường biển của Việt Nam. Tương tự như Kê Gà, Ninh Chữ gây ấn tượng bởi nét hoang sơ và sự yên tĩnh của một vùng đất thân thiện. Nhưng điểm nổi bật của nó là ở rừng dương dọc bờ biển, tạo sự xanh mát đến từ thiên nhiên, thậm chí có thể trải thảm nằm dưới bóng cây mà không cần dù che. Bãi cát trắng dài cùng làn nước trong xanh sẽ để lại trong bạn một dấu ấn khó phai trong tuần lễ trăng mật ngọt ngào! Đặc biệt, các bạn có thể vào tham quan vườn nho (vườn Ba Mọi) để lưu lại những khung ảnh kỷ niệm hoặc để thưởng thức món rượu nho nổi tiếng của vùng.

6 dia diem du lich trang mat trong nuoc

Khách sạn và resort tại thiên đường biển Ninh Chữ có mức giá khá hợp lý, rẻ hơn Phan Thiết nhiều, dịch vụ được đánh giá là khá tốt. Rất nhiều cặp đôi đã “khảo sát thực tế” và cho biết không khí ở đây rất phù hợp cho những ngày trăng mật.

Cách đó không xa là vịnh Vĩnh Hy, hiện nay rất được các đôi tân lang tân nương ưu tiên cho tuần trăng mật của mình. Vịnh không lớn nhưng lại có nhiều điều thú vị để các bạn khám phá. Hoang sơ và riêng tư là điều mà các đôi uyên ương sẽ tìm được ở Vĩnh Hy. Đặc biệt là những bữa tiệc ốc ngon tuyệt từ những gian hàng nhỏ ven bãi Bà Điên… Vịnh Ninh Vân, Khánh Hòa Khi đến Khánh Hòa, bất kỳ ai cũng muốn đắm mình trên bãi biển nắng vàng cát trắng nước trong của Nha Trang… Nhưng đâu chỉ có nhiêu đó, Khánh Hòa còn có những vịnh Vân Phong, Ninh Vân, Hòn Ông và Hòn Bà. Đây đều là những địa điểm “tuy cũ mà mới” mà các đôi uyên ương không nên bỏ qua! Trong đó, cách Nha Trang khoảng 60 km, vịnh Ninh Vân có thể được coi như một kỳ quan thiên nhiên với bãi biển đẹp, bờ cát mịn như pha lê, nước trong thấy tận đáy cùng những gềnh đá ôm lấy vịnh tạo không gian riêng tư và đem lại cảm giác thực sự hòa nhập với thiên nhiên.

Nếu có một khoản ngân sách “kha khá”, các bạn có thể tận hưởng những giây phút lãng mạn tại khu resort Six Senses Hideaway nổi tiếng là một “đào nguyên” hoàn hảo dành cho các cặp đôi. Các villa ở đây đảm bảo sẽ để lại cho hai bạn một ấn tượng không thể nào quên với kiến trúc phần lớn bằng gỗ, kết hợp với những gềnh đá, bãi biển và làn nước tự nhiên, tạo một không gian hoàn toàn yên tĩnh, riêng tư. Tất nhiên cũng sẽ không thiếu phần của những rạn san hô đẹp tuyệt vời dập dờn dưới sóng biển.

6 dia diem du lich trang mat trong nuoc

Rock Villa tại Six Senses Hideaway

Nhưng nếu không muốn ở resort thì các bạn cũng có thể lựa chọn trong những khách sạn từ bình dân đến cao cấp tại đây, sau đó tự do khám phá vẻ đẹp hoang sơ của vùng vịnh Ninh Vân này.

Đà Nẵng

Sôi động hơn một chút, các cặp vợ chồng son có thể tìm đến thành phố du lịch Đà Nẵng với rất nhiều hoạt động du lịch thú vị. Tuy nhiên, Đà Nẵng cũng không thiếu phần lãng mạn với bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, được bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới, hay cầu sông Hàn lung linh về đêm… Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm khác để hai trái tim vàng cùng khám phá. Đặc biệt có một nơi vừa được “phát hiện”, đó là thôn Hòa Vân yên tĩnh, hoang sơ, không khói bụi và ồn ào… Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và người dân thì hiếu khách.

6 dia diem du lich trang mat trong nuoc

Tuy là một thành phố du lịch đang phát triển, nhưng giá khách sạn và resort ở Đà Nẵng khá “mềm”, an ninh cực kỳ tốt. Đồng thời ẩm thực cũng rất đa dạng, từ bình dân đến cao cấp. Đây là một nguồn tham khảo về các địa chỉ ăn uống có ở Đà Nẵng.

Hội An

Nếu thuộc tuýp người hoài cổ thì hai bạn có thể đến phố cổ Hội An, nổi tiếng với những công trình cổ xưa còn lưu lại đến ngày nay.

Hội An cực kỳ thích hợp dành cho tuần trăng mật. Những con sông chảy ngang thành phố và những ngọn đèn lung linh về đêm là điểm cộng cho sự lãng mạn. Có rất nhiều đôi chọn trăng mật tại Hội An là vì thế! Hơn nữa, nếu đi tự túc thì các bạn có thể hoàn toàn chủ động về mặt chi phí cũng như thời gian.

6 dia diem du lich trang mat trong nuoc

Nếu muốn tắm biển thì các bạn có thể ra biển Cửa Đại gần đó với làn nước xanh trong, bờ cát thoai thoải…

Về phần ăn uống, có rất nhiều nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, các bạn có thể lựa chọn tùy ý. Nhưng Codauchure lại khuyến khích các bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc và tự do tại những hàng rong bên đường hay những quán ăn bên sông… với mức giá rất dễ chịu mà không thiếu bất kỳ món nào, kể cả đặc sản cơm gà.

Khách sạn và resort ở Hội An cũng không thiếu, mức giá cũng dao động tùy vào chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, các bạn không nên ở tại những khách sạn trong khu phố cổ vì phòng vừa nhỏ, giá lại đắt hơn so với những điểm trọ chân bên ngoài khu vực này.

Ngoài những địa danh trên còn khá nhiều các nơi khác để chọn cho tuần trăng mật, tùy vào sở thích và ngân sách cũng như thể loại du lịch mà các bạn có thể chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay du lịch trăng mật tự túc (hay còn gọi là trăng mật bụi) rất được các đôi uyên ương yêu thích. Chẳng những vừa tiết kiệm mà còn vừa thoải mái, không bị gò bó bởi thời gian eo hẹp của các gói, tour. Hãy chọn cho mình một điểm đến để tạo niềm vui khởi đầu cho những ngày hạnh phúc sau này!