Tôi muốn đăng ký du lịch nước ngoài. Vậy tôi có cần làm hộ chiếu và visa không và đăng ký ở đâu ?

vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đăng ký du lịch ở các nước Đông Nam Á thì không cần phải làm visa (trừ khi bạn đi Campuchia hay Lào), chỉ cần xin cấp passport mà thôi. Và hiện nay Hoang Viet Travel có hỗ trợ sẵn dịch vụ này, nghĩa là ct sẽ giúp bạn đăng ký tất cả các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.
Fidi tourist
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn nếu bạn đi du lịch ở các nước Đông Nam Á thì không cần phải làm visa (trừ khi bạn đi Campuchia hay Lào), chỉ cần xin cấp passport mà thôi.

Bên Cty Fiditrour có hỗ trợ sẵn dịch vụ này, nghĩa là ct sẽ giúp bạn đăng ký tất cả các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.

bạn có thể vào trang web fiditour.com để biết nhiều thông tin khác về thủ tục làm visa

đặng thị giang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay công ty Indochina Travel (DL Đông Dương) có tổ chức nhiều tour du lịch nước ngoài cho khách lẻ. Bên công ty sẽ hỗ trợ cả dịch vụ visa hộ chiếu luôn.

Nếu bạn có quan tâm xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Minh An
Trả lời 11 năm trước

Nhận làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM

Chuyên nhận làm hộ chiếu là công dân Việt Nam muốn làm hộ chiếu ở TP.HCM. (Kể cả người không có hộ khẩu, KT3 tại thành phố hồ chí minh)

Bảng giá:

-7 Ngày làm việc: 1tr tám.

- Làm nhanh 3,4 Ngày: 2tr

- Làm nhanh 2 ngày: 2tr rưỡi

- Làm gấp 1 ngày (Trưa hôm nay qua trưa hôm sau): 3tr

Lưu ý:

- Khi đi làm cần mang theo CMND + 4 ảnh 4x6 (nền trắng) + Hộ chiếu cũ (hết hạn) nếu có.

- Trẻ em có thể làm riêng hoặc làm cùng cha mẹ, cần có xác nhận của công an phường và bản sao khai sinh có công chứng.

- Nộp phí nhà nước 200k.

- Không làm hồ sơ giả, người bị cấm xuất cảnh.

Liên hệ:

-AnMinh 0949.66.39.40 - Yahoo chat: bung_nguyen1226 – Skype: bung.nguyen - email: tbndlu@gmail.com

LÊ CHI
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

mình làm ở trung tâm thẻ tín dung miền nam Nh Techcombank.

làm thẻ từ tp.Phan Thiết vào miền Nam

Hiện Nh mình đang tặng cho chủ thẻ chính 1 bảo hiểm Bào Lộ Bình An(mức bồi thường đến 200tr) sử dụng toàn cầu

(liên kết trực tiếp công ty Bảo Việt)

Các khoản khác NH mình có khoản = và thấp hơn Nh khác

Bạn đi du lịch quan trọng phí đổi ngoại tệ: 2.39% (thấp hơn Nh KHÁC)

Ngoài ra còn có một số ưu đãi khác.

bạn có nhu cầu liên hệ mình để được tư vấn trực tiếp. miễn phí!

sđt:01285823924

mail:chi.tcb@gmail.com

Postum Travel
Trả lời 11 năm trước

Đi nước ngoài thì tùy thuộc vào đất nước nơi bạn đến có quy định về visa và hộ chiếu của người Việt Nam hay không.

- Nếu bạn đi Trung Quốc thì hầu như sẽ cần phải có visa, nhưng nếu bạn đi các địa phương ở gần biên giới như : Vân Nam, Quảng Đông, Quảng Tây thì không nhất thiết cần visa, thậm chí chỉ cần chứng minh thư là bạn đi được ví dụ như một số địa danh như : Bằng Tường, Đông Hưng, Hà Khẩu, Nam Ninh, Quế Lâm...Nhưng cũng có nơi thì xin visa rất khó như Đài Loan, Hồng Kông, Macau. Nên điểm đến tại TQ của bạn, và mục đích bạn đi sẽ quyết định đến việc bạn có cần visa, hộ chiếu hay không.

- Các nước ở khu vực Đông Nam Á, ngoại trừ Campuchia, Lào, Myanmar là phải làm visa, còn lại các nước khác không cần visa nếu bạn đi trong thời hạn 30 ngày.

- Các nước khác trên thế giới sẽ phải mất visa, tùy thuộc đất nước bạn đến sẽ quy định việc xin cấp visa. Thông thường Châu Âu là khu vực xin visa khó nhất.

- Nếu bạn cần làm hộ chiếu thì hãy đến Cục xuất nhập cảnh của các tỉnh - thành phố trực thuộc trung ương, nơi bạn sinh sống để làm thủ tục. Thời gian làm thông thường 1 tuần làm việc, phí làm HC là 200.000đ/ lần. Các bạn có thể làm nhanh theo yêu cầu, nhưng sẽ mất thêm các khoản phí khác. Theo tôi, nếu không có việc gì gấp, hoặc có thời gian rảnh, bạn nên làm cho mình 1 cuốn hộ chiếu, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này, nếu bạn có ý định đi nước ngoài.

- Khi đất nước bạn đến yêu cầu visa thì bạn cần mang hộ chiếu qua Đại Sứ Quán nước đó có trụ sở tại Việt Nam để tiến hành xin cấp visa. Tùy thuộc vào nước bạn đến, để họ yêu cầu các giấy tờ cần thiết trong việc làm visa. Bạn có thể tự làm visa bằng cách liên hệ trực tiếp với Đạ Sứ Quán hoặc Lãnh sứ quán. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy qua Công ty chuyên làm dịch vụ xin visa cho khách. Khi qua các công ty này bạn sẽ mất thêm 1 số chi phí ngoài, nhưng bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình xin visa.

Nếu cần thông tin gì, mời bạn liên hệ qua công ty du lịch Cầu Giấy Caugiay Travel 95 Cầu Giấy - Hà Nội, hoặc chat trực tiếp qua yahoo : tothem_dulich hoặc sdt 0932/310/130